Thời gian qua, Thu Minh gây tò mò cho nhiều khán giả về sự trở lại trong âm nhạc được đầu tư bài bản, “kinh khủng nhất từ trước đến nay” của nữ ca sĩ. Mở đầu là loạt hình ảnh cô bị cấm sử dụng mạng xã hội, tiếp đến từng cái tên được hé lộ dần: Trấn Thành, Hà Đỗ, NTK Công Trí, đạo diễn Ứng Duy Kiên, liên tục những hình ảnh ở giai đoạn chuẩn bị này khiến fan cực kỳ phấn khích, bên cạnh đó là dòng mật mã khó đoán mang tên: Dự án 3482 (Project 3482).

Nửa đêm Thu Minh tung tên bài hát gây sốc cư dân mạng - ảnh 1

Tối 22-5, Thu Minh đã chính thức hé lộ tên gọi của dự án lớn nhất sự nghiệp: I am Diva và single đầu tiên được đầu tư MV mang tên Diva – một sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing. Với sự chuẩn bị cùng ê kíp thuộc hàng khủng, dự án của Thu Minh hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ.

Nửa đêm Thu Minh tung tên bài hát gây sốc cư dân mạng - ảnh 2

Trong teaser đầu tiên vừa ra mắt, Thu Minh hé lộ tạo hình nữ thần mang cánh chim đã tạo được nhiều sự chú ý từ khán giả, ê kíp của nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đây chỉ là môt trong số 10 tạo hình cực kỳ xuất sắc do giám đốc sáng tạo hình ảnh dự án Hà Đỗ thực hiện.

Single và MV mang tên Diva sẽ chính thức được công bố vào ngày 30-5 sắp tới, đây sẽ là mở màn cho dự án quay trở lại âm nhạc thực sự của Thu Minh.