Trailer phim:

Lấy cảm hứng từ tác phẩm giàu ý nghĩa nhân văn, tháng 12 này phiên bản điện ảnh của KHÔNG GIA ĐÌNH sẽ chính thức đến với khán giả Việt Nam.

Tác phẩm tuổi thơ 'Không gia đình' ra mắt phiên bản điện ảnh - ảnh 1
"Không gia đình" là câu chuyện về cậu bé mồ côi Remi

Vẫn mang tinh thần của cuốn tiểu thuyết, tuy nhiên phiên bản điện ảnh của KHÔNG GIA ĐÌNH mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều so với bản gốc.

Tác phẩm tuổi thơ 'Không gia đình' ra mắt phiên bản điện ảnh - ảnh 2
Đạo diễn Antoine Blossier đã thay đổi dòng chảy và cả nhịp điệu của phim để thích nghi với thế kỷ 21

Là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, từng khung hình được tính toán kỹ lưỡng, từng bối cảnh, phục trang cho tới các diễn viên chính và hơn 800 diễn viên quần chúng, bộ phim mang đến câu chuyện gần gũi thân quen song cũng vô cùng mới mẻ và xúc động.

Tác phẩm tuổi thơ 'Không gia đình' ra mắt phiên bản điện ảnh - ảnh 3

Bộ phim là món quà dành cho những khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai đã từng yêu mến câu chuyện về cậu bé Remi và cuộc phiêu lưu gian khổ nhưng chứa chan tình yêu thương của mình.

Tác phẩm tuổi thơ 'Không gia đình' ra mắt phiên bản điện ảnh - ảnh 4

Phiên bản điện ảnh KHÔNG GIA ĐÌNH nhận được kỳ vọng rất lớn từ khán giả và giới mộ điệu, không chỉ về mặt nội dung mà còn hứa hẹn sẽ gây được thành công về mặt doanh thu phòng vé. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả nước Pháp và thế giới vào dịp Giáng sinh năm nay, trong đó có Việt Nam.