Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019, Yến Nhung khoe body bỏng mắt
(PLO)- Sau khi lọt top 3 thí sinh xuất sắc nhất Miss Tourism Queen Worldwide - Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 tại Philippines, Dương Yến Nhung đăng tải chùm ảnh bikini nóng bỏng.

Tuần trước, Dương Yến Nhung đã có phần thể hiện xuất sắc và đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Global Queen International 2019 trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide (Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019) tại Philippines.

Thành tích hoa hậu cùng các giải phụ tài năng (giải 3), trình diễn trang phục dạ hội (top 5), trình diễn trang phục truyền thống (top 5) đã khẳng định sự nỗ lực và quyết tâm của Dương Yến Nhung tại cuộc thi.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019, Yến Nhung khoe body bỏng mắt - ảnh 1Dương Yến Nhung tại bãi biển Vigan.

Sau đăng quang, Dương Yến Nhung và êkíp đã ở lại Philippines vài ngày để thực hiện việc quay hình với truyền thông địa phương, tham gia chụp ảnh trước khi về nước.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019, Yến Nhung khoe body bỏng mắt - ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất, Dương Yến Nhung tự tin khoe vóc dáng khỏe khoắn trong trang phục bikini. Bộ ảnh được thực hiện tại bãi biển xinh đẹp ven thành phố cổ kính Vigan - một trong những điểm đến du lịch đầy mới mẻ nhưng giàu tiềm năng của Philippines. 

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019, Yến Nhung khoe body bỏng mắt - ảnh 3

Dương Yến Nhung sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1,7 m, số đo ba vòng 87-60-90 cm. Những ngày tham gia hoạt động tại Philippines, cô bật mí bản thân có nhiều trải nghiệm với người bản xứ, khám phá văn hóa - ẩm thực - lối sống của địa phương.

Tham gia giới thiệu vẻ đẹp du lịch của địa phương, Dương Yến Nhung mong muốn sẽ có thể tạo một nhịp cầu nối giúp đưa nhiều khách du lịch Việt Nam đến với Vigan, cũng như có thể giới thiệu vẻ đẹp du lịch Việt đến với bạn bè năm châu.  

NAM THANH - Ảnh: ĐẠI Dương