Hoa hậu siêu quốc gia làm giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế - ảnh 1

Mutya Johanna Datul từng đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu siêu quốc gia 2013 (Miss Supranational) khi vượt qua 80 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Matya đăng quang năm Miss Supranational 2013 khi vừa tròn 21 tuổi và cô sở hữu chiều cao 1m73, có gương mặt đẹp nổi bật trong cuộc thi này.

Hoa hậu siêu quốc gia làm giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế - ảnh 2

Theo ông Lê Ngọc Hưng, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019, năm nay cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế được tổ chức tại Philippines, chúng tôi đã có dự định mời một hoa hậu quốc tế chấm thi để tìm ra gương mặt đăng quang xứng đáng nhất và Mutya Johanna Datul, cựu Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể thấy rằng, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 năm nay được chuẩn bị rất chu đáo, có sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa quốc tế giữa Philippines và Việt Nam nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của phụ nữ hiện đại. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới.

Hoa hậu siêu quốc gia làm giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế - ảnh 3

Trong suốt 6 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kỳ của mình từ lâu, nhưng hoa hậu người Philippines vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ trong lòng công chúng. Không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian mà trong suốt sáu năm, Mutya Johanna Datul không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ trên toàn cầu. Người đẹp hy vọng những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế giúp cô tìm được người phù hợp nhất với tiêu chí của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sắp tới.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27-6 tại thủ đô Manila, Philippines.

Xem thêm bài viết đề xuất: