Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới
(PLO)- Những shoot hình mới được công bố của Á hậu Thúy An khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên. 

Chính thức đeo sash Việt Nam tại Miss Intercontinental 2019, Á hậu Thúy An liên tiếp lột xác và ngày càng hoàn thiện bản thân xứng tầm với các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thời gian gần đây, để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An thường xuyên xuất hiện với những phong cách mới vô cùng ấn tượng.

Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 1Á Hậu Thúy An.

Mới đây nhất, nàng hậu trẻ lại khiến cộng đồng fan sắc đẹp “náo loạn” với những shoot hình quyến rũ trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, đúng chuẩn “chặt chém” của Miss Intercontinental. Phong cách makeup nude Tây, gu thời trang cá tính, huyền bí, Thúy An đã lột xác đầy quyền lực, vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ khó cưỡng.

Mạng che mặt, đôi môi đỏ mọng, găng tay da và đầm cúp ngực khoe khéo bờ vai trần gợi cảm là những items thống trị làng mốt thập niên 90 đã được Thúy An khéo léo kết hợp để phô diễn vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế của mình.

Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 2

Thúy An của hiện tại đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc và nâng tầm thần thái của mình trong mỗi shoot hình. Từ hình ảnh nữ tính, dịu dàng Thúy An đã từng bước làm mới mình, mang đến một vẻ sexy khó cưỡng. Nàng hậu khéo léo khoe vẻ đẹp hình thể cùng khả năng kiểm soát thần thái đỉnh cao trong từng khung hình.

Á hậu Thúy An sẽ chính thức lên đường tới Ai Cập, tiến gần hơn với ngôi vị Miss Intercontinental vào ngày 4-12 tới đây.

Một số hình ảnh:


Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 3

Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 4

Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 5

Không còn bánh bèo Thúy An lột xác quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 6

PHI LONG - Ảnh: Phúc Hoàng