Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và hình thể nóng bỏng, hoa hậu Tiểu Vy khéo léo lựa chọn trang phục dạ hội tôn lên vóc dáng của mình. 

Lộ diện 4 chiếc đầm dạ hội Tiểu Vy mang đến Miss World - ảnh 1Những chiếc đầm dạ hội lần này được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thiết kế riêng cho Tiểu Vy mang đến Miss World

Vẻ đẹp này chính là nguồn cảm hứng cho bốn bộ trang phục mà nhà thiết kế Lê Thanh Hoà dành cho Tiểu Vy khi chinh chiến ở Hoa hậu thế giới (Miss World). "Vy có vóc dáng chuẩn, bờ vai mảnh dẻ nên Hoà dành cho vy các phom dáng đuôi cá, đầm xoè cùng với các màu sắc sang trọng để tôn lên các vẻ đẹp yêu kiều, quý phái của Vy” – NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ.

Lộ diện 4 chiếc đầm dạ hội Tiểu Vy mang đến Miss World - ảnh 2
“Ở Vy toát lên một vẻ đẹp thanh tú, quý phái, sang trọng mà hiếm có cô gái ở tuổi 18 nào có được", nhà thiết kế Lê Thanh Hoà chia sẻ.

Nhan sắc 18 tuổi đang được kỳ vọng rất lớn tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2018. Có thể thấy từ những hoạt động bên lề tại cuộc thi, hoa hậu Tiểu Vy luôn thể hiện nổi trội và được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao.

Lộ diện 4 chiếc đầm dạ hội Tiểu Vy mang đến Miss World - ảnh 3

Tại Miss World 2018 sẽ có giải thưởng phụ được tính từ điểm truyền thông trên các phương tiện: Website, lượng tương tác trên fanpage, Twitter Miss World – Vietnam, lượng vote trên Mobstar app. Người thắng giải truyền thông sẽ có cơ hội tiến sâu vào đêm chung kết Miss World.

Hiện nay, người hâm mộ đang rất tích cực bình chọn cho Hoa hậu Tiểu Vy, đây cũng là tình cảm và sự kỳ vọng của khán giả Việt Nam đối với đại diện lần này tại Miss World.

Để bình chọn cho Hoa Hậu Tiểu Vy có 2 phương pháp:

Lộ diện 4 chiếc đầm dạ hội Tiểu Vy mang đến Miss World - ảnh 4Phương pháp trên di động 

Lộ diện 4 chiếc đầm dạ hội Tiểu Vy mang đến Miss World - ảnh 5
Phương pháp trên website chính thức của Miss World