Lộ diện chiếc đầm đêm chung kết của hoa hậu Tiểu Vy
(PLO)- Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã đặc biệt thiết kế riêng cho hoa hậu Tiểu Vy một bộ dạ hội lộng lẫy nhưng không kém phần ý nghĩa.

Sau khi lọt tốp 5 phần thi Hoa hậu nhân ái, Tiểu Vy đã chính thức có tên trong tốp 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World 2018). Để chuẩn bị cho đêm thi quyết định, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã đặc biệt lên ý tưởng dành riêng cho hoa hậu Tiểu Vy một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

Lộ diện chiếc đầm đêm chung kết của hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 1

Lê Thanh Hòa chọn tông trắng làm màu chủ đạo của chiếc đầm. "Sự trẻ trung, tươi mới của hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Vy có một nguồn năng lượng ban mai tươi mới, căng tràn, phấn khởi và màu trắng rất hợp cho sự khởi đầu một ngày mới tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Thân áo được đính kết 2.000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của bộ đầm. Tôi hy vọng chiếc đầm sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho hoa hậu Tiểu Vy" - nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chia sẻ.

Lộ diện chiếc đầm đêm chung kết của hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 2

Chỉ còn một ngày nữa, đêm chung kết Miss World 2018 sẽ diễn ra với những thành tích đã đạt được: Tốp 30 tài năng, tốp 32 phần thi Top Model, tốp 5 Hoa hậu nhân ái, hoa hậu Tiểu Vy đang ngày càng được kỳ vọng tiến sâu hơn vào chung kết Miss World 2018.

THIÊN PHÚC