Lương Thùy Linh chọn màu hồng chuẩn gu Miss World
(PLO)- Lương Thùy Linh đã đến Anh và lập tức nhập cuộc Miss World bằng đầm hồng đúng chuẩn trong phần thi Talent Audition.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức đặt chân tới London hòa mình vào Miss World. Dù sau chặng bay dài chưa kịp nghỉ ngơi nhưng Lương Thùy Linh đã lập tức có sự chuẩn bị chỉn chu cực ấn tượng cho lần đầu ra mắt.

Lương Thùy Linh chọn màu hồng chuẩn gu Miss World - ảnh 1

Nàng hậu trẻ thể hiện tinh thần thiện chiến vô cùng khéo léo khi diện một chiếc đầm hồng ngọt ngào của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. Những hình ảnh đầu tiên của Lương Thùy Linh tại phần thi này khiến cộng đồng fan sắc đẹp “bấn loạn” và tự hào.

Lương Thùy Linh chọn màu hồng chuẩn gu Miss World - ảnh 2

Khởi động hành trình chinh phục vương miện Miss World danh giá trễ hơn so với những đại diện khác nhưng Lương Thùy Linh lập tức nhập cuộc đầy khí thế. Với phần thi Talent Audition, Lương Thùy Linh chính thức khoe giọng trong ca khúc A Million Dreams. Nàng hậu xuất hiện với hình tượng công chúa ngọt ngào nhưng ánh mắt vô cùng mạnh mẽ khi cất tiếng hát lên ước mơ của mình. 

Trang phục màu hồng được cho là đúng chuẩn Miss World cùng lời ca ý nghĩa của A Million Dreams là sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho Lương Thùy Linh màn chào sân cực kỳ ấn tượng trong phần thể hiện tài năng của mình.  

Lương Thùy Linh chọn màu hồng chuẩn gu Miss World - ảnh 3

Sự thể hiện của Lương Thùy Linh tại phần thi Talent Audition một lần nữa chứng minh cho khẳng định “xuất phát có thể chậm nhưng chắc chắn không ảnh hưởng tới thành tích tại Miss World” của nàng hậu.

Đại diện Việt Nam đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng trước khi đến với Miss World 2019. Dù chỉ mới chào sân ngày đầu nhưng Lương Thùy Linh đã khiến khán giả có thể hoàn toàn yên tâm và vững tin đại diện Việt Nam nhất định sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Cùng theo dõi hành trình của Lương Thùy Linh, ủng hộ và cổ vũ nàng hậu. 

PHI LONG. Ảnh: Sen Vàng