Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini
(PLO)- Chiều 6-9, trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học.

Đánh giá về ngày thi đầu tiên, Ban giám khảo ấn tượng bởi chất lượng thí sinh tốt, đồng đều, trong đó có nhiều gương mặt mới rất nổi bật, hứa hẹn mùa thi ngang tài ngang sức...

 Phần lớn thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo cho các vòng thi, đến với cuộc thi bằng tinh thần khát khao giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài kỹ năng trình diễn, nhiều thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo bởi câu chuyện ý nghĩa và tinh thần tích cực, lạc quan yêu đời.

Xuất hiện tại buổi sơ khảo với vai trò host chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Hoa hậu H’Hen Niê khoe vẻ đẹp rạng ngời trong trang phục màu trắng cùng phụ kiện là bộ trang sức bằng đá ngọc lam. Cô chia sẻ đá ngọc lam là loại đá của sự bảo vệ và tinh khiết, tạo sự mạnh mẽ cho người đeo, tượng trưng cho lòng chân thật. Với chủ đề “Trái tim dũng cảm” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê muốn tiếp thêm sức mạnh về sự tự tin, bản lĩnh, mạnh mẽ đến các thí sinh.

Hình ảnh một số thí sinh trong phần thi sơ khảo

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 1

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 2

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 3

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 4

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 5

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 6

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn bikini - ảnh 7

VIẾT THỊNH