Quốc Thiên phong cách retro giữa lòng Sài Gòn
(PLO)- Sau gần một năm ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết và album Tuyệt phẩm song ca, ca sĩ Quốc Thiên vừa tung bộ ảnh khởi động cho MV sắp tới.

Bộ ảnh gồm 23 bức ảnh về tình yêu cũ của Quốc Thiên được chụp vào một buổi chiều anh loanh quanh những góc quen ở Sài Gòn - TP.HCM.

Giữa lòng TP tấp nập, những bức ảnh mà Quốc Thiên cùng êkíp chụp tại những nơi quen thuộc như đường Lê Công Kiều, trạm xe bus Bến Thành, Heritage Chinatown, cà phê vợt... hiện lên mang đậm màu sắc retro khiến người xem như đồng cảm với tâm trạng của nam ca sĩ và có chút hoài niệm về những điều dĩ vãng.

Quốc Thiên phong cách retro giữa lòng Sài Gòn - ảnh 1

Nói về bộ ảnh này, nam ca sĩ chia sẻ: “Khi chụp những bức ảnh này, Quốc Thiên nhớ lại những hồi ức với người cũ; mọi thứ như vừa mới đây nên Thiên chỉ thả hồn vào cảm xúc và việc bắt khoảnh khắc không quá khó khăn”.

Vắng bóng gần một năm trên con đường hoạt động nghệ thuật, Quốc Thiên tâm sự rằng anh cần có thời gian nạp lại năng lượng cũng như muốn dành tư duy và sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm truyền cảm, độc đáo và đáng nhớ nhất. Bởi lẽ, theo anh, việc sản xuất ồ ạt và liên tục những sản phẩm chưa chắc mang lại hiệu quả tốt.

Quốc Thiên phong cách retro giữa lòng Sài Gòn - ảnh 2

Song song đó, thời gian này Quốc Thiên cũng đã chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt nên việc xuất hiện trở lại có lẽ sẽ tạo được ấn tượng với mọi người hơn. Thông qua bộ ảnh được tung ra trước thời điểm MV mới sắp ra mắt, Quốc Thiên hy vọng khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh của mình vì đã lâu không xuất hiện.

Sau bộ ảnh này, Quốc Thiên sẽ gửi đến người hâm mộ và khán giả đã chờ đợi anh trở lại một MV mới được đầu tư công phu. Đó là những thước phim đẹp về tình yêu và về những mối lương duyên trong cuộc đời.

PHI LONG - Ảnh: Đại diện nhân vật cung cấp