Hôm nay, vòng sơ khảo phía Bắc, Bắc Miss World Việt Nam đã thu hút nhiều cô cái xinh đẹp nổi bật tại khắp các vùng trên đất nước. Có mặt từ rất sớm tại văn phòng báo Tiền Phong, các cô gái trẻ đại diện cho một thế hệ nhan sắc mới tự tin khoe vẻ đẹp trong những tà áo dài truyền thống hay những chiếc đầm cocktailk nhẹ nhàng.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 1

Hội đồng ban giám khảo bao gồm nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong - Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Mai Phương Thuý - Phó ban giám khảo, GS. TS Hoàng Tử Hùng. Dù bận rộn nhưng Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng đã kịp đến buổi sơ khảo để chọn lựa các ứng viên. Á hậu Bùi Phương Nga cũng đã có mặt để giao lưu và động viên tinh thần các thí sinh.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, bà Phạm Kim Dung đã có nhiều chia sẻ tận tình đến các thí sinh. Trong buổi sơ khảo, xuất hiện nhiều gương mặt nổi bật từng đoạt giải tại các cuộc thi nhan sắc khác:

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 2Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Thị Thu Phương – Hoa khôi Kinh Bắc 2019. Thu Phương sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm nhất của Học viện tài chính Hà Nội. Cô gây ấn tượng với đôi mắt đen tuyền và nụ cười dịu dàng.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 3Trần Thị Thu Uyên

Trần Thị Thu Uyên, Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ. Thu Uyên sinh năm 2000, do bận việc cá nhân cô đã để lỡ vòng sơ khảo phía Nam, với sự quyết tâm của mình, Thu Uyên đã bay ra Hà Nội để kịp vòng sơ khảo cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 4Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Á Khôi Sinh Viên, Quỳnh Nga là thí sinh "ẵm" liền một lúc ba giải tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017 (gồm 1 giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất).

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 5Nguyễn Thị Linh Chi

Nguyễn Thị Linh Chi sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên trường Đại học Lao động xã hội, cô đạt Giải Nhất Thanh Niên thanh lịch TP Thái Nguyên.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 6Thí sinh Bùi Thị Hồng Ngọc

Thí sinh Bùi Thị Hồng Ngọc, sinh năm 1994 có một thành tích đáng nể. Cô là thạc sĩ luật, chuyên ngành luật quốc tế. Hồng Ngọc từng đoạt giải Miss Beauty Korea 2018 tại Hàn Quốc. Vốn yêu thích các hoạt động giải trí, ngay khi về nước và biết đến thông tin của cuộc thi, Hồng Ngọc đã nhanh chóng đăng kí tham dự.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 7Thí sinh Nông Thuý Hằng

Thí sinh Nông Thuý Hằng, sinh năm 1999, người Tày và có thể nói tiếng dân tộc mình. Thuý Hằng từng mong muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng các dân tộc Việt nhưng sau khi biết được thông tin về cuộc thi Miss World Việt Nam cô đã lấy can đảm để thử sức mình ở đấu trường nhan sắc lớn hơn.

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 8Thí sinh Hoàng Kim Ngân – sinh năm 2001

Thí sinh thạc sĩ thi hoa hậu tại sơ khảo phía Bắc Miss Word  - ảnh 9Nguyễn Thị Bích Thuỳ - sinh năm  2001