Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 - 11:30

(PLO)- Thùy Tiên người đẹp phá cách phối áo dài truyền thống với boots hiện đại trong bộ hình thời trang mới sau khi trở về từ Hoa hậu quốc tế 2018 (Miss International).

Vốn gây được không ít ấn tượng về phong cách thời trang thanh lịch và thú vị của mình tại Hoa hậu quốc tế 2018 (Miss International), Thùy Tiên khẳng định là người đẹp được các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam yêu thích.

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 1Thùy Tiên

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 2

Xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài cách tân mới của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, gồm 10 mẫu thiết kế với form dáng cách tân. Ren cotton là chất liệu chính của bộ sưu tập lần này trên nền họa tiết dịu dàng và nữ tính . Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 3

Sở hữu nét đẹp hiện đại lại đậm chất Á đông, Thùy Tiên khá khéo léo khi phối áo dài cách tân ren với boots hiện đại.

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 4

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 5

Hoa hậu Nhân Ái 2018, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018, dù dừng lại ở top 15 nhưng Thùy Tiên để lại nhiều ấn tượng cho công chúng. Cô luôn tỏa năng lượng tươi vui và gương mặt mang nét đẹp riêng giữa nhiều người đẹp hiện nay.

Trở về từ Nhật, cô liên tục nhận được lời mời làm gương mặt đại diện cho nhiều nhà thiết kế Việt Nam cũng như một số thương hiệu nước ngoài. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng được kỳ vọng sẽ quay lại một đấu trường nhan sắc quốc tế khác trong thời gian tới.

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 6

Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn - ảnh 7

THIÊN PHÚC - ẢNH: Sen Vàng

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....