Sáng 1-6, cuộc thi Miss World Việt Nam đã chính thức bước vào các vòng sơ khảo phía Nam nhằm chọn ra các thí sinh tiến vào vào vòng chung khảo. Nhan sắc ở các tỉnh thành phía Nam đã tập trung.

Tiểu Vy và Mai Phương Thuý lần đầu đọ dáng - ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương Thuý và hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tiến hành cho vòng sơ khảo. Hoa hậu Mai Phương Thuý là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi, với nhan sắc ngày càng được khẳng định theo thời gian cùng khuôn mặt tươi tắn của cô như tiếp thêm động lực cho các thí sinh trong cuộc thi này.

Tiểu Vy và Mai Phương Thuý lần đầu đọ dáng - ảnh 2
Trong vai trò là đại sứ của cuộc thi lần này, Hoa hậu Tiểu Vy mang trọng trách quảng bá và truyền tải thông điệp đến rộng rãi các thí sinh. Cô đến từ rất sớm với vẻ mặt rạng rỡ, và nụ cười tươi trên môi. Với kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp, Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2018, cô có đầy đủ bản lĩnh của một người đi trước với kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy cùng nhau đọ sắc trong một sự kiện. Cả hai nàng hậu thường được so sánh có nhiều điểm tương đồng về nhan sắc, “đàn chị” cũng nhiều lần ngợi khen nhan sức của Tiểu Vy.