Váy bánh mì của Hoa hậu H'Hen Niê: Trong chê, ngoài khen
(PLO)- Trong khi khán giả trong nước lo lắng, phần lớn ý kiến cho rằng trang phục bánh mì không đủ thuyết phục để làm trang phục dân tộc thì báo chí và khán giả nước ngoài lại tỏ ra thích thú với váy bánh mì của Hoa hậu H'Hen Niê. 

Váy bánh mì của Hoa hậu H'Hen Niê đang được đánh giá là một trong những trang phục nổi bật nhất cuộc thi Miss Universe năm nay.

Trang fanpage chính thức của Miss Universe năm nay chọn ra bốn mẫu váy có câu chuyện đặc biệt nhất để giới thiệu, trong đó có váy bánh mì. Trang fanpage này viết: "Trang phục dân tộc bánh mì của Việt Nam hay bánh mì Việt Nam là món ăn nhanh nổi tiếng nhất đối với người dân địa phương. Khách du lịch tại Việt Nam cũng rất quen thuộc với món ăn độc đáo này. Bánh mì rất ngon miệng và giá của nó rẻ đến nỗi tất cả mọi người từ nghèo đến giàu đều có thể mua được".

Váy bánh mì của Hoa hậu H'Hen Niê: Trong chê, ngoài khen - ảnh 1

Bên cạnh đó, váy "bánh mì" cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology lựa chọn lọt tốp 10 bộ trang phục ấn tượng. Tạp chí Vogue Thái cũng đăng tải nhiều hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê trong trang phục bánh mì kèm theo nhiều lời khen ngợi. 

 

H'Hen Niê trình diễn váy bánh mì đêm 10-12 tại Miss Universe.

HỒNG MINH