Câu chuyện tình nhiều sóng gió của Nhã Phương - Trường Giang luôn là đề tài nóng sốt với dư luận. Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Nhã Phương và Trường Giang có tái hợp sau những chuyện không hay đã xảy ra?

Tuy nhiên, trong đám cưới của em gái Nhã Phương diễn ra mới đây, nữ diễn viên đã gián tiếp trả lời câu hỏi đó của công chúng. Cô cố ý để lộ bàn tay trái đeo nhẫn trước ống kính máy ảnh trong nhiều khuôn hình khác nhau.

Nhiều người bạn tinh ý hỏi có phải nhẫn Trường Giang tặng cô hôm cầu hôn tại Lễ trao giải Mai Vàng không?

Đáp lại, Nhã Phương chỉ mỉm cười nhẹ nhàng. Hành động đeo nhẫn cộng với nụ cười hạnh phúc của Nhã Phương trong mắt bạn bè đã là câu trả lời gián tiếp.

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang và mỉm cười hạnh phúc khi bạn bè hỏi về chiếc nhẫn

Thông tin Nhã Phương làm lành Trường Giang chưa kịp khiến công chúng bất ngờ thì lại có tin đồn nữ diễn viên Nhã Phương đang mang thai ba tháng và còn bắt gặp Trường Giang chở Nhã Phương đi khám thai. Gọi cho Nhã Phương nhưng nữ diễn viên không bắt máy. Tiếp tục liên hệ với Ngọc Trâm - chị gái của Nhã Phương để hỏi thông tin kết hôn của nữ diễn viên vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, chị gái của Nhã Phương cho biết: "Tất cả chỉ là tin đồn thôi".

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương diện đầm rộng tại một sự kiện gần đây ở Hà Nội

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương trong dáng không còn thon thả

 

'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam
'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam
(PLO)- Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn,…
Tôi đã chạm vào mùi hương mê hoặc của trăng
Tôi đã chạm vào mùi hương mê hoặc của trăng
(PLO)- Tôi yêu ánh trăng như yêu tôn giáo của mình. Có lúc tôi nằm sóng xoài giữa cảm giác mất mát không thể bù khuyết nổi. Đó là khi tôi nhận ra hương thơm kỳ lạ của ánh trăng ngày xưa không còn quay lại bao giờ.