'Tóc xù Mon Hoàng Anh' P336 lớn bổng trong MV nhạc tình
(PLO)- Từ một cậu bé mũm mĩm, Mon Hoàng Anh giờ đã thành soái ca với đôi mắt một mí đốn tim fan nữ trong MV solo đầu tay Vì em giống mẹ anh.

MV "Vì em giống mẹ anh" - Mon Hoàng Anh:


Nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam P336 đã lần lượt giới thiệu hai thành viên solo đó là T Up và Hailey trong năm 2018. Vào thời điểm Giáng sinh, MBC Entertainment, công ty chủ quản của P336 tiếp tục tung ra sản phẩm mới để chính thức giới thiệu khả năng solo  của một thành viên khác trong nhóm: Mon Hoàng Anh.

'Tóc xù Mon Hoàng Anh' P336 lớn bổng trong MV nhạc tình - ảnh 1Mon Hoàng Anh trong MV Vì em giống mẹ anh.

Ca khúc solo đầu tiên của Mon Hoàng Anh có tựa đề khá tinh nghịch và rất đời: Vì em giống mẹ anh, được nhạc sĩ Only C sáng tác như đo ni cho Mon Hoàng Anh. Nội dung bài hát tái hiện hình ảnh một chàng trai mới lớn với sự rung động đầu đời khá "đương đại", đem lòng yêu một cô gái vì thấy ở cô ấy nụ cười, tính nết rất giống mẹ của mình. Không chỉ thế, ca khúc còn tái hiện rất tài tình hình ảnh của những bà mẹ hiện đại trong cuộc sống bộn bề.

Nắm bắt đúng trend ở thời kỳ các thể loại nhạc thịnh hành từ nhiều thập trước đã quay trở lại, “hit maker” Only C sử dụng điệu swing với phong cách ngẫu hứng và thoải mái để truyền tải tinh thần của bài hát. 

'Tóc xù Mon Hoàng Anh' P336 lớn bổng trong MV nhạc tình - ảnh 2Phân cảnh trong MV Vì em giống mẹ anh

'Tóc xù Mon Hoàng Anh' P336 lớn bổng trong MV nhạc tình - ảnh 3

Trong MV Vì em giống mẹ anh, bà mối Cát Tường của chương trình truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò, cũng là bà bầu của P336, thủ vai mẹ của Mon Hoàng Anh khá là “ngọt” bởi chị cũng có một cô con gái gần tuổi với Mon và ở ngoài đời, chị không khác gì người mẹ thứ hai của Mon Hoàng Anh và tất cả các thành viên trong nhóm P336. Các thành viên khác cũng xuất hiện trong MV này tinh nghịch, dễ thương, năng động như chính họ ở ngoài.

'Tóc xù Mon Hoàng Anh' P336 lớn bổng trong MV nhạc tình - ảnh 4

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm quan trọng của P336 để khẳng định tên tuổi một nhóm nhạc toàn năng sau hai năm đào tạo. MBC Entertainment đang hoàn tất những khâu cuối cùng để cho ra mắt album đầu tiên của nhóm. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả về chất và lượng của nhóm nhạc toàn năng và khẳng định bước đi táo bạo nhưng đúng đắn của công ty chủ quản. Trong năm 2019, tất cả thành viên trong nhóm sẽ dần khẳng định tài năng của mình qua các sản phẩm solo.

THIÊN PHÚC