Tối 9-4, bộ phim Lật mặt 4 – Nhà có khách của Lý Hải đã có buổi ra mắt nhộn nhịp tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt, như: Ngô Thanh Vân, Trường Giang, Chí Tài, Jimmy Nguyễn, Mai Thu Huyền, Huỳnh Đông, Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân, Đinh Y Nhung, Song Luân… Cùng đó là ê kíp làm phim: Nghệ sĩ Tú Trinh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Tiết Cương, Huy Khánh, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Jay Quân, Katleen Phan Võ

Tại đây, các diễn viên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình quay phim. Đặc biệt, Lý Hải đã tiết lộ vì sao các phim do anh sản xuất hằng năm dù nội dung, thể loại đều khác nhau nhưng đều lấy tên chung đầu tiên là Lật mặt.

Theo Lý Hải, lật mặt hay còn là giở mặt ra theo cách nói của dân gian khi có sự làm sáng tỏ về một người nào đó có những hành động che giấu về bản thân mình khiến người khác không đoán biết được. Vậy nên Lý Hải lấy chữ Lật mặt gắn vào các phim của mình với tiêu chí làm phim che giấu sự thật sau các hành động giả của những nhân vật trong phim. Đợi đến cuối phim mới lật mặt các nhân vật mấu chốt gây mâu thuẫn trong phim đem bất ngờ đến cho khán giả.

Phim sẽ có các suất chiếu sớm vào ngày 10 và 11-4 và chính thức chiếu từ ngày 12-4. Lật mặt 4- Nhà có khách sẽ đồng loạt chiếu trên toàn quốc và cả ở Úc và Mỹ.

Hình ảnh buổi ra mắt Lật mặt 4 - Nhà có khách:

Trường Giang, Ngô Thanh Vân, sao Việt dự ra mắt 'Lật mặt 4' - ảnh 1Jimmy Nguyễn, Trường Giang đến chia vui cùng Lý Hải.

Trường Giang, Ngô Thanh Vân, sao Việt dự ra mắt 'Lật mặt 4' - ảnh 2Gia đình Lý Hải, Minh Hà ra mắt phim.

Trường Giang, Ngô Thanh Vân, sao Việt dự ra mắt 'Lật mặt 4' - ảnh 3Jay Quân, Katleen Phan Võ, nghệ sĩ Tú Trinh, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh - các diễn viên trong phim.

Trường Giang, Ngô Thanh Vân, sao Việt dự ra mắt 'Lật mặt 4' - ảnh 4Nghệ sĩ Chí Tài đến xem phim.

Trường Giang, Ngô Thanh Vân, sao Việt dự ra mắt 'Lật mặt 4' - ảnh 5Diễn viên Huỳnh Đông.