Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao

DANH NGUYỄN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 28/7/2020 - 14:37

(PLO)- Trương Bảo Như “lầy lội” vừa catwalk, vừa múa trên nền nhạc Một con vịt. Nghệ sĩ Bình Tinh thể hiện vũ đạo mạnh bạo, “đi đường quyền” ngay trên nền nhạc thiếu nhi.

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang vui vẻ chào sân và tạm đặt tên cho hai đội chơi là “Trẻ hơn” và “Khỏe hơn”.

Các thành viên của nhóm những người “Trẻ hơn” gồm có diễn viên Phúc Zelo, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh và cuối cùng là diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa.

Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 1

Đội “Bột Mì Tinh”. Ảnh: CTCC

Theo Zelo thì Khoa còn có biệt danh là “anh Mì” nên cả nhóm quyết định đặt tên nhóm là Bột Mì Tinh.

Ba thành viên còn lại tham gia chương trình đó là: Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, ca sĩ Trương Bảo Như và ca sĩ Khánh Hoàng – chuyên hát dòng nhạc Bolero.

Với hi vọng làm bé ngoan thì sẽ có quà cả ba quyết định đặt tên nhóm mình là đội Bé Ngoan.

Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 2

Đội “Bé Ngoan”.

Vòng đầu tiên Đôi chân huyền thoại, mỗi thành viên sẽ đội rổ trên đầu và đeo chân vịt, sau đó đá cầu vào rổ.

MC Nguyên Khang mời hai thành viên nữ của hai đội là Bình Tinh và Bảo Như thực hiện thử thách đầu tiên.

Trước khi bắt đầu lượt chơi, Trương Bảo Như “lầy lội” khởi động bằng cách vừa catwalk, vừa múa trên nền nhạc Một con vịt. Không kém cạnh, nghệ sĩ Bình Tinh thể hiện vũ đạo mạnh bạo, “đi đường quyền” ngay trên nền nhạc thiếu nhi.

Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 3

 Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, đội Bột Mì Tinh tạm vươn lên dẫn trước.

Bắt đầu phần thi của đội mình, mặc dù đá cầu “loạn” cả sân khấu nhưng cả hai vẫn không đá vào rổ được trái nào.

Bình Tinh vừa mệt vừa tức nên đã quyết định “chơi ăn gian”. Tuy nhiên “âm mưu” chưa thành công thì đã bị Nguyên Khang bắt gặp. Sau những giây phút cố gắng hết mình, Trương Bảo Như đã thành công mang về cho đội mình 20 điểm đầu tiên.

Vòng 1: Đôi chân huyền thoại. Nguồn: THVL

Kết thúc ba lượt chơi, hai đội “ngang tài ngang sức, bất phân thắng bại” nên bắt buộc phải đến với hiệp phụ. Quy tắc của hiệp phụ là các thành viên sẽ phải tung cầu cho đồng đội của mình hứng lấy.

Ở hiệp phụ này, đội của Phúc Zelo và Võ Đăng Khoa đã thể hiện sự kết hợp đầy ăn ý, giành chiến thắng áp đảo với một rổ chứa đầy cầu.

Đến với vòng chơi Nhanh chân nhạy trí, hai đội sẽ phải di chuyển để đánh cờ Caro. Khi chơi, mỗi lần di chuyển chỉ được một người chạy, người thứ nhất trở về thì người thứ hai mới được lên, trường hợp một đội có hai người chạy lên cùng lúc sẽ bị xử thua ngay lập tức.

Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 4

Không kém gì các “đấng mày râu”, Trương Bảo Như mạnh dạn đưa tay mò kiếm phiếu cơ hội mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ phía đồng đội.

Ở vòng này, đội Bé Ngoan với quyết tâm phục thù “hừng hực” đã liên tục giành được chiến thắng ở cả hai lượt chơi, vươn lên vị trí dẫn đầu.

Vòng 2: Nhanh chân nhạy trí. Nguồn: THVL

Vòng cuối cùng Chinh Phục Đỉnh Cao, đội Bột Mì Tinh đã cử Võ Đăng Khoa “ra trận”, còn đội Bé Ngoan thì lại cho cô gái Trương Bảo Như tham gia.

Bảo Như, Bình Tinh náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 5

Kết thúc 3 vòng chơi, đội Bé Ngoan đã xuất sắc giành chiến thắng với giải thưởng 12 triệu đồng.

Đội Bột Mì Tinh về nhì nhận được giải thưởng là 9 triệu đồng.

Hãy cùng đón xem Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19 giờ 15 thứ hai hằng tuần trên THVL1.

DANH NGUYỄN

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.