Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 15/4/2021 - 16:00

(PLO)- Bất chấp mưa to, Rap Việt mùa 2 tiếp tục thu hút hàng ngàn thí sinh đăng kí tham gia casting trực tiếp trong ngày thứ 2 tại TP.HCM.  

Vượt ngoài dự đoán, ngày thứ 2 (14-4), casting của Rap Việt mùa 2 không hề thua kém ngày đầu tiên khi thu hút đông đảo thí sinh cực tiềm năng đến tham gia từ khá sớm.

Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot.

Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil' Wuyn, Thuyền trưởng Hustlang Robe, The Night, Seachain đã khiến sức nóng của chương trình càng tăng thêm gấp bội.

Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt - ảnh 1
Thí sinh Lil' Wuyn. Ảnh: CTCC

Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt - ảnh 2
Thí sinh Robe.

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh người mẫu, diễn viên Mai Ngô và Cao Bá Hưng - quán quân Sing My Song tại buổi casting cũng gây chú ý cực lớn. 

Các thí sinh đã đốt cháy sân khấu ngay casting của Rap Việt mùa 2 bằng những màn cưỡi beat (giai điệu) siêu chất cùng nguồn năng lượng khổng lồ mà họ mang đến.

Dù chỉ là vòng casting tại TP.HCM, nhưng với việc xuất hiện nhiều nhân vật cộm cán đã khiến fan càng thêm nóng lòng mong đợi mùa 2 của chương trình chính thức khai hỏa. 

Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt - ảnh 3
Thí sinh Mai Ngô.

Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo.

Giám khảo Rhymastic là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt mùa 1. Anh chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả 2 mùa nên đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải.

Việc ngồi ghế nóng chương trình 2 mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình trong việc tuyển chọn thí sinh năm nay.

Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt - ảnh 4Các thí sinh tại buổi casting.

Hành trình tiềm kiếm các rapper tiềm năng của Rap Việt mùa 2 sẽ vẫn còn tiếp tục diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào 2 ngày: 20 và 21-4.

PHI LONG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.