Best seller 'Muôn kiếp nhân sinh' ra sách nói
(PLO)- Muôn kiếp nhân sinh - quyển sách đang gây chú ý, lập kỷ lục phát hành 180.000 bản sau hai tháng ra mắt vừa được chính thức phát hành sách nói.

Công ty sách Trí Việt - First News đã chính thức phát hành tác phẩm audio book Muôn kiếp nhân sinh của giáo sư John Vu – Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM. 

Theo First News, do có nhiều yêu cầu của bạn đọc người Việt từ Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan… về quyển sách Muôn kiếp nhân sinh đang gây chú ý nên công ty đã ra bản sách nói để bạn đọc khắp thế giới có thể dễ dàng truy cập.

Best seller 'Muôn kiếp nhân sinh' ra sách nói - ảnh 1

Bản Audio Book này được First News thực hiện trong ba tháng và là phiên bản được phát hành có sự đồng ý của GS. John Vu – Nguyên Phong.

Sách nói Muôn kiếp nhân sinh được diễn đọc bởi giọng đọc của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Làn Sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz, sau khi vượt qua 20 ứng viên.

MC Đông Quân sau khi hoàn tất thu âm tác phẩm đã chia sẻ rất sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc: “Tôi đọc Muôn kiếp nhân sinh bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh.

Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có. Trong khi đọc, tôi cũng được học những bài học rất ý nghĩa mà trước đây tôi cứ ngỡ rằng tôi đã biết về nhân quả và luân hồi.

Tôi đã tìm thấy được chân giá trị, ý nghĩa cuộc sống, tình yêu thương qua quy luật nhân quả của những kiếp sống kỳ bí đến kinh ngạc từ Atlantic xa xưa đến Ai Cập cổ đại và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ”.

TL