Nói về MV sắp ra mắt, Bích Phương chia sẻ: "Đây là một sản phẩm mang trọng trách khá nặng nề bởi nó không chỉ kết thúc dự án Việt Nam, Việt Nam mà còn đóng vai trò mở ra album vol.2 Dramatic".

Bích Phương chính thức công bố phát hành MV mới và album vol.2 - ảnh 1Bích Phương và êkíp không đặt nặng về hiệu ứng rằng sau khi ra mắt MV phải đạt được thành tích gì.

Về album vol.2 Dramatic, bên cạnh những ca khúc hoàn toàn mới thì sẽ có thêm một phần bonus track gồm ba bài hát nằm trong dự án Việt Nam, Việt Nam. Album do hai nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà đảm nhận phần âm nhạc, còn hòa âm phối khí sẽ do nhà sản xuất Dương K và Phạm Thanh Bình thực hiện.

Bích Phương chính thức công bố phát hành MV mới và album vol.2 - ảnh 2Với album lần này, Bích Phương mong muốn khán giả sẽ được nhìn thấy một Bích Phương rõ nét hơn trong âm nhạc, chứ không đơn thuần là một Bích Phương đang cố gắng thay đổi.

Cùng với album, Bích Phương cũng phát hành một cuốn sách ảnh kèm theo được thực hiện theo ý tưởng Một ngày bên cạnh Bích Phương sẽ thế nào? Theo đó, những khoảnh khắc đời thường, những bí mật, tâm sự mà Bích Phương chưa bao giờ chia sẻ sẽ được ghi lại một cách chân thực, gần gũi nhất để gửi tới người hâm mộ.