BTS: Tâm hồn nhiệt huyết không chỉ là những màn trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu với lượng khán giả khổng lồ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau với màu da khác nhau. Bộ phim còn ghi lại những cảm xúc rất chân thành của những chàng trai đằng sau cánh gà, nơi các thành viên chia sẻ với nhau niềm vui, những vất vả trong hành trình dài liên tục di chuyển và cháy hết mình trên sân khấu trong tour diễn Love yourself

Bảy chàng trai bao gồm RM, Jin, Suga, J Hope, Jimin, V và Jung Kook đã thực sự mang đến cho army một sự ấm áp vô cùng tuyệt vời nơi họ không chỉ mang đến giọng hát mà còn truyền cảm hứng về tình yêu và cuộc sống. 

Bộ phim thứ 2 của nhóm BTS cạnh tranh với bom tấn Hollywood - ảnh 1

Sau khi xem xong trailer, mình rất nóng lòng để được chứng kiến BTS không chỉ bùng nổ trên sân khấu mà còn ẩn sau đó là những câu chuyện hậu trường ít người biết thông qua Bring the soul. Là một army chính hiệu thì không thể bỏ qua phim này, bạn Mai Anh chia sẻ trong niềm háo hức.

Bộ phim thứ 2 của nhóm BTS cạnh tranh với bom tấn Hollywood - ảnh 2

Sở dĩ Bring the soul nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ bởi tác phẩm trước đó đã thu về những phản hồi vô cùng tích cực với doanh thu toàn cầu lên đến 20.3 triệu USD từ bộ phim đầu tiên là Burn the stage (2018).

Đặc biệt với Burn the stage, phim còn xô đổ kỷ lục về lượng vé đặt trước cho một bộ phim tài liệu âm nhạc tại Hàn Quốc và kinh ngạc hơn khi vượt mặt ban nhạc nước AnhOne Direction để sở hữu danh hiệu bộ phim tài liệu chương trình hòa nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Tâm hồn nhiệt huyết (Bring the soul) hiện đang được phát hành tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc.