Một nguồn tin từ chương trình Broadcasting on your side đã nói với OSEN rằng với sự lây lan hiện tại của COVID-19, nhân viên sản xuất đã phỏng vấn trước tất cả khách mời nổi tiếng cũng như không phải người nổi tiếng xuất hiện tại sự kiện. Chúng tôi đã kiểm tra xem họ đã đi đến các khu vực có nguy cơ cao sau ngày 1-2 và tình trạng sức khỏe hiện tại của họ.

Nguồn tin cho biết thêm: "Để quay phim vào ngày 7-3, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nhiệt độ từng người, chặn khu vực quay phim để ngăn người ngoài vào và khử trùng các khu vực quan trọng vào ngày hôm đó".

'Broadcasting on your side' buộc ngừng quay vì có người sốt - ảnh 1Broadcasting on your side buộc ngừng quay vì có người sốt. Ảnh: Koreanindo

Khi chúng tôi đang quay phim, một người trong êkíp có dấu hiệu bị sốt, vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người, chúng tôi đã ngừng quay.

Theo nguồn tin, người này dự định đến Trung tâm thanh tra quốc gia và được phát hiện có nhiệt độ bình thường. Tuy nhiên, vì mục đích phòng ngừa nên vẫn được kiểm tra xem có dấu hiệu COVID-19 hay không và kết quả sẽ được công bố 9 giờ sáng nay (9-3) theo giờ Hàn Quốc.

Broadcasting on your side là một sự kiện vinh danh những người bình thường phải đối mặt với những thử thách nhỏ nhưng có ý nghĩa trong cuộc sống của họ và phát sóng vào thứ Sáu hằng tuần lúc 21 giờ 50 theo giờ Hàn Quốc.