BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cho fan hâm mộ xem tại nhà

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 10/4/2020 - 10:02

(PLO)- BTS sẽ phát sóng buổi hòa nhạc của họ thông qua một sự kiện đặc biệt mang tên Bang bang con dành cho những người hâm mộ ở nhà.

Hôm nay (10-4), BTS đã tiết lộ tin tức về buổi hòa nhạc trực tuyến của họ vào cuối tuần mang tên Bang bang con.

Chương trình phát trực tuyến này mang đến cho fan hâm mộ những trải nghiệm buổi hòa nhạc tại nhà và poster khuyến khích người hâm mộ dành thời gian thoải mái tại nhà với Bang bang con.

BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cho fan hâm mộ xem tại nhà - ảnh 1Buổi hòa nhạc Online của BTS mang tên Bang Bang Con.

Thế giới tiếp tục khám phá những cách mới để tham gia vào các chương trình truyền thống trực tiếp trong đại dịch COVID-19 và BTS đang tham gia bằng cách tổ chức buổi hòa nhạc ảo của riêng mình.

Ngày 9-4, Big Hit đã thông báo rằng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến vào cuối tuần trên kênh YouTube BANGTANTV của BTS với một loạt các bài đăng trên Instagram chính thức của nhóm.

Được gọi là Alex Bang Bang Con, cuộc đua marathon sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 18-4 và sẽ diễn ra trong hai ngày liên tiếp.

Ngày đầu tiên sẽ có buổi hòa nhạc trực tiếp của BTS từ năm 2015, HYYH Epilogue, bộ ba Red Bullet Live 2014 và Muster thứ 3 từ năm 2016.

Vì vậy, phía Công ty Big Hit hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm tốt nhất dù bạn đang ở nhà, cảm nhận trọn vẹn tình yêu thương với nhóm nhạc BTS.


THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.