Ca sĩ Hồ Việt Trung thường mắc các lỗi tiếng Việt

HOÀNG DANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 09:16

(PLO)- Ca sĩ Hồ Việt Trung cho biết anh khá lo lắng vì bản thân thường mắc các lỗi tiếng Việt tại tập 9 Thử thách bất ngờ. 

Thấy người anh lo lắng, Tường Vi vẫn hết lòng động viên rằng chuyện nhầm lẫn, hay sai sót trong việc dùng từ là điều hoàn toàn bình thường.

Ca sĩ Hồ Việt Trung thường mắc các lỗi tiếng Việt  - ảnh 1
Bảo Như, Hương Ly, Tường Vi, Hồ Việt Trung và Lạc Ông Quang. Ảnh: CTCC

Về hai bạn chơi là Bảo Như và Lạc Ông Quang, cả hai cũng góp phần mang đến nhiều niềm vui cho khán giả.

Bảo Như cho biết hiện cô là diễn viên đồng thời cũng là 1 YouTuber về mảng lifestyle, makeup và rất nhiều mảng khác, nhưng không dám tự tin trong việc hát hò.

Ca sĩ Hồ Việt Trung thường mắc các lỗi tiếng Việt  - ảnh 2
Bảo Như.

Lạc Ông Quang khá duyên dáng khi thể hiện một đoạn hát lô tô về chương trình. Ngoài hát lô tô, anh còn đang là một giọng đọc tiềm năng, chuyên đọc cho các trang sách nói.

Nhờ việc tiếp xúc với chữ nghĩa hàng ngày, hàng giờ mà anh chàng tự tin về việc sử dụng tiếng Việt chuẩn xác, lưu loát.

Ca sĩ Hồ Việt Trung thường mắc các lỗi tiếng Việt  - ảnh 3
Lạc Ông Quang.

Bốn vị khách mời sẽ trải qua bốn vòng. Qua đó, chương trình sẽ tìm ra được nhân vật giành huy hiệu “Người hùng ngôn ngữ” với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Ba từ khoá sẽ được đưa ra và bốn người chơi chia nhau đứng ở các vị trí riêng biệt, dùng từ ngữ để diễn tả từ khoá. Người cuối cùng phải tiếp nhận thông tin và ghi đúng từ khoá đó để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Tập 9 chương trình Thử thách bất ngờ. Nguồn: CTCC

Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 16-6 trên kênh HTV9.


HOÀNG DANH

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.