Chàng diễn viên đóng thế tiết lộ bí mật khiến Diệu Nhi 'sốc'

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 1/3/2021 - 15:45

(PLO)- Gia Cát Việt Tuấn tiết lộ bí mật: “Trong người em có rất nhiều những cây inox, những cây đinh tán” khiến Diệu Nhi, Midu vô cùng bất ngờ.

Tập 7 Giác quan thứ 6 mùa 3 đã lên sóng với những màn lộ diện vô cùng đặc biệt của năm nhân vật bí ẩn. Trong số đó có anh Gia Cát Việt Tuấn gây chú ý với những chia sẻ về nghề biểu diễn mô tô, một trong những nghề hấp dẫn nhưng cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro, nguy hiểm.

Anh Việt Tuấn cho hay, từ năm 2008 anh đã sở hữu những chiếc mô tô và mân mê, tìm hiểu những bộ phận của xe. Trong quá trình đó, anh còn thử chạy và làm những động tác khó hơn so với tư thế chạy xe thông thường nên càng thích thú và muốn khám phá những giới hạn của bản thân.

Chàng diễn viên đóng thế tiết lộ bí mật khiến Diệu Nhi 'sốc' - ảnh 1
Anh Gia Cát Việt Tuấn tìm tòi, học hỏi từ các chuyên gia biểu diễn mô tô trên thế giới Ảnh: BEE

Những rủi ro, nguy hiểm là điều mà Việt Tuấn phải đối mặt nhưng anh rất lạc quan: “Nghề của em là nghề mà mọi người nói vui với nhau là nghề lành mạnh nhưng không lành lặn. Thực ra trên mặt em không có vết sẹo nào nhưng trong người em thì cũng có những cây inox, những cây đinh tán rất nhiều”.

Chàng diễn viên đóng thế tiết lộ bí mật khiến Diệu Nhi 'sốc' - ảnh 2
Diệu Nhi và Thành Trung. Ảnh: BEE

Chia sẻ của Việt Tuấn khiến Diệu Nhi và các khách mời sửng sốt, có thể tưởng tượng được sự khó khăn, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu khi anh theo đuổi nghề này. Diệu Nhi thắc mắc rằng liệu gia đình anh có ủng hộ anh khi theo đuổi nghề này không thì nhận được câu trả lời khá bất ngờ.

Chàng diễn viên đóng thế tiết lộ bí mật khiến Diệu Nhi 'sốc' - ảnh 3

“Ban đầu gia đình em cấm cản, không cho em theo vì thấy nguy hiểm quá nhưng dần dần khi công việc có kết quả, có thành tựu và ngày càng phát triển thì mọi người đã ủng hộ em rất nhiều. Hiện tại em đã có gia đình và 3 nhóc trai ạ”- Việt Tuấn cho hay.

Chàng diễn viên đóng thế tiết lộ bí mật khiến Diệu Nhi 'sốc' - ảnh 4
Trần Anh Huy và Midu. Ảnh: BEE 

Kết thúc tập 7 Giác quan thứ 6, Trần Anh Huy và Midu mang về số tiền thưởng 31 triệu đồng. Cặp đôi cũng khá may mắn khi chọn được quyền “Nhân đôi” giúp giải thưởng tăng lên đến 62 triệu đồng.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...