MV Tình em trong mơ - Chi Dân:


Trước khi ra mắt MV chính thức, Chi Dân gây tò mò với diễn xuất nhập tâm cùng sự xuất hiện của cô gái lạ trong đoạn teaser MV dài 18 giây. Ghi điểm với khán giả bằng các ca khúc ballad buồn, Chi Dân tiếp tục mang đến Vpop tháng 8 bản ballad buồn do nhạc sĩ trẻ Hà Vi sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự buồn và đau khổ của chàng trai khi không còn ở bên người mình yêu.

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 1

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 2

Tuy nhiên, điểm gây chú ý của sản phẩm Tìm em trong mơ chính là câu chuyện được khai thác trong MV với cú twist cuối cùng khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng và há hốc mồm.

Trong MV, Chi Dân vào vai một nhân viên văn phòng điển trai. Mở đầu MV là hình ảnh một nam đồng nghiệp muốn nói điều gì đó với Chi Dân nhưng không được anh để ý. Sự xuất hiện của nhân vật nam này với những hành động quan tâm khiến khán giả có thể nhận ra anh chàng đang có tình cảm với Chi Dân. Tuy nhiên, Chi Dân chỉ xem anh là một người đồng nghiệp và không hề nhận ra tình cảm này.

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 3

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 4

Song song đó, Chi Dân có mối tình với một cô gái xinh đẹp chuyên livestream hướng dẫn trang điểm trên mạng. Cả hai đã có vài lần gặp nhau nhưng đều rất chóng vánh và Chi Dân cũng không hề biết nhiều thông tin của cô bạn gái. Cho đến một hôm, cô gái để quên chiếc ví và Chi Dân theo thông tin trên đó tìm đến nhà để trả lại, không quên mang theo một bó hoa tặng cho người mình yêu. Và sự thật không ngờ cô gái đó chính là do anh bạn đồng nghiệp giả thành để ở bên Chi Dân…

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 5

Chi Dân không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai - ảnh 6

Được biết kịch bản của MV Tìm em trong mơ do chính Chi Dân viết. Nếu bản ballad đã rất buồn thì câu chuyện MV đầy kịch tính với cú twist cuối cùng chắc chắn sẽ khiến MV nhận được sự yêu thích của khán giả nhiều hơn nữa trong thời điểm Vpop đang nhộn nhịp của hiện tại.