Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế
(PLO)- Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival.

Hôm nay, 3-12, lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival chính thức được công chiếu trên toàn thế giới.

Dàn line-up vừa được ban tổ chức công bố quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ đại diện cho âm nhạc từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Australia, Thailand, Malaysia và Việt Nam.
Chi Pu gây bất ngờ khi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn trong chương trình. 

Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế  - ảnh 1
Thông tin Chi Pu tham gia "Double Happiness - Winter Wonder Festival". Ảnh: FBNV

Tại Double Happiness, khán giả sẽ được thưởng thức những sân khấu có một không hai đến từ các tên tuổi nổi bật như nhóm nhạc Hàn Quốc ATEEZ, ca sĩ Chung Ha, ca sĩ Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri…

Danh sách toàn bộ các nghệ sĩ biểu diễn trong đó có Chi Pu cũng được nhiều trang báo uy tín tại Châu Á đăng tải. Với những màn trình diễn được đầu tư công phu, Double Happiness được mong đợi là một trong những sự kiện âm nhạc tầm cỡ không thể bỏ lỡ trong năm 2020. 

Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế  - ảnh 2

Trên trang cá nhân, Chi Pu bày tỏ niềm vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế.

Nữ ca sĩ và ê-kíp đang tích cực chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt của mình. Chi Pu hi vọng màn trình diễn sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả trong khu vực cũng như trên thế giới. 

Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế  - ảnh 3
Năm nay, Chi Pu có nhiều hoạt động nổi bật.

Năm vừa qua, Chi Pu có nhiều dự án âm nhạc nổi bật. Trong đó, phải kể đến thành công của Cung đàn vỡ đôi - sản phẩm góp phần quảng bá những giá trị đẹp của nghệ thuật truyền thống cải lương, có mặt trong tốp 20 những video thịnh hành nhất toàn thế giới tại thời điểm ra mắt.

Chi Pu cũng có những thử nghiệm táo bạo qua Chi Pu's Greatest Show - dự án cá nhân đặc biệt mang đến những phần trình diễn ấn tượng cũng cũng câu chuyện lần đầu chia sẻ. 

Double Happiness - Winter Wonder Festival có thời lượng tám tiếng, sẽ được công chiếu trực tiếp miễn phí trên nền tảng livestream Eastern Standard Time, bắt đầu từ 7 giờ sáng nay, 3-12 theo giờ Việt Nam.


 


PHI LONG