Chí Thiện mua tất cả đĩa 'Trọn đời bên em' vì hâm mộ Lý Hải - ảnh 1
Diễn viên Puka. Ảnh: CTCC

Nữ diễn viên Puka là người duy nhất nhận ra Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là người anh thân thiết Lý Hải chỉ thông qua một chi tiết: “Cái tay này em đã gặp ở đâu rồi, đã thấy ở đâu rồi, mà thấy rất là quen luôn”.

Lý Hải là một gương mặt không còn xa lạ gì đối với chương trình, tuy nhiên hôm nay anh không xuất hiện với tư cách là một thành viên đội nhà nữa mà ở vai trò Ca sĩ bí ẩn số 5 khiến mọi người đều bất ngờ và thích thú.

Với loạt hit đình đám như: "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim", "Tôi đã lầm tin em" và series "Trọn đời bên em", Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay.

Anh là tuổi thơ, là thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x… trong đó có Chí Thiện. Nam ca sĩ bày tỏ: “Hồi xưa còn phải đi mua những cái đĩa để về nghe và em mua đủ tất cả đĩa của “Trọn đời bên em (…) Cảm ơn anh đã là tuổi thơ của em”

Chí Thiện mua tất cả đĩa 'Trọn đời bên em' vì hâm mộ Lý Hải - ảnh 2
Lý Hải giao lưu với các người chơi.

Lý Hải chia sẻ thời gian này anh đang ở trang trại trên Lâm Đồng cùng với gia đình, ngày ngày ngồi uống trà, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên, dân dã.

Nam diễn viên, đạo diễn phim Lật mặt cũng tiết lộ, anh có dự định xây dựng phim trường tại đây để phục vụ cho việc quay phim, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên chưa thể thực hiện được. 

Chí Thiện mua tất cả đĩa 'Trọn đời bên em' vì hâm mộ Lý Hải - ảnh 3
Hình ảnh trong MV Lý Hải.

Lưu Hiền Trinh là một fan cứng của đàn anh, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Thực sự em rất là thích và em chưa bỏ sót một bộ phim nào ngoài rạp mà anh tham gia”.

MC Khả Như cũng tranh thủ thể hiện ước mơ được góp mặt trong series Lật mặt. Nghe đến đây, Lý Hải hết sức bất ngờ và cảm kích, anh giơ hai tay thể hiện nút like và nói đàn em hứa phải giữ lời nha. 

Có vẻ như đây giống một buổi “off fan” của Lý Hải hơn là tham gia với vai trò khách mời. Chắc nam ca sĩ cũng không ngờ mình lại được những người em dành nhiều tình cảm và sự mến mộ đến như vậy.  

Lý Hải trong chương trình. Ảnh: CTCC 

Khán giả có thể xem lại tập 24 Ca sĩ bí ẩn phiên bản ghi hình online trên kênh Youtube.