Tập 2 chương trình Người một nhà sẽ tiếp tục lên sóng 12h trưa nay (14-6) trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: ca sĩ Chí Thiện và hoa hậu Diễm Hương cùng host Thanh Duy.

Thời điểm ghi hình của tập tuần này khá muộn nhưng các nghệ sĩ vẫn giữ được sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng và có những khoảnh khắc pha trò cực hài hước, khiến cả khán phòng ai nấy cũng phải bật cười.

Chí Thiện, Thanh Duy và hoa hậu Diễm Hương nghiện tiktok - ảnh 1

Tạo hình điện giật của các nghệ sĩ khi quay Tiktok. Ảnh: CTCC

Tranh thủ giờ giải lao, Chí Thiện đã rủ rê Thanh Duy quay một đoạn tiktok ngắn, dĩ nhiên không thể thiếu hoa hậu Diễm Hương. Tuy nhiên thay vì quay một đoạn clip nhẹ nhàng, vui vẻ, đáng yêu thì Chí Thiện lại chọn một đoạn nhạc giật gân, hướng dẫn những động tác khó đỡ nhìn như “giật điện” cho MC Thanh Duy.

Hoàng tử lai còn rủ rê các nghệ sĩ vui đùa cùng mình nên nhất định phải thực hiện cho bằng được, bắt máy quay phải quay lại cảnh này cho mình.

Khi đoạn nhạc được phát lên, Diễm Hương khá lúng túng nhưng sau đó người đẹp cảm nhạc và diễn như thật, bất chấp hình tượng ngã sõng soài xuống đất. Nàng hoa hậu cũng rất tinh tế lấy tay che váy để không bị sự cố “lộ hàng” ngoài ý muốn.

Chí Thiện, Thanh Duy và hoa hậu Diễm Hương nghiện tiktok - ảnh 2

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: CTCC

Xem cả quá trình các nghệ sĩ mải mê quay tiktok, khán giả trường quay cười thả ga, nhất là đoạn Thanh Duy chĩa súng, còn Chí Thiện và Diễm Hương thì co giật như bị giật điện thật.

Đây chỉ là một trong những khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ trong thời gian ghi hình Người một nhà.

Chí Thiện, Thanh Duy và hoa hậu Diễm Hương nghiện tiktok - ảnh 3

MC Thanh Duy. Ảnh: CTCC

Trong một đoạn clip hậu trường khác, Thanh Duy bị Hải Triều và Thuận Nguyễn phối hợp dìm hàng khi rủ nam ca sĩ selfie.

Dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Thanh Duy vẫn nở nụ cười tươi tắn khi chụp chung với hai người bạn chân dài Hải Triều và Thuận Nguyễn.

 Trailer các nghệ sĩ tạo dáng. Nguồn: CTCC

Ngoài những tình huống tung hứng cực kỳ hài hước giữa các nghệ sĩ, Người một nhà vẫn đang thu hút khán giả với những câu chuyện ấm áp, khoảnh khắc xúc động giữa các thành viên trong gia đình. 

Chương trình có 3 vòng thi là những thử thách đặt ra cho hai khách mời phải quan sát, phán đoán kỹ càng trước khi đưa ra đáp án.

Người một nhà lên sóng 12h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.