Có gì trong ‘Brother Of The Year’ khuynh đảo phòng vé Thái Lan

Đồ họa: THIÊN PHÚC

Chỉ sau 4 ngày, doanh thu của bộ phim đã chạm mốc 47,5 tỷ VNĐ. Đây là một con số ấn tượng trong tuần đầu công chiếu đối với dòng phim nội địa Thái Lan. 

 


Sau ngày đầu tiên ra mắt, Brother Of The Year đã thu về hơn 9 tỷ VNĐ. Cùng tìm hiểu nội dung phim vì sao được đánh giá cao đến như vậy.

 

Đạo diễn: Vithaya Thongyuyong

Thể loại: Tình cảm – Hài

Quốc Gia: Thái Lan

Khởi chiếu: Toàn quốc ngày 6/7/2018

 

 

Trailer phim:

 

 

Từ khi còn nhỏ, Chut (Sunny Suwanmethanon) sẽ luôn hy vọng mình sẽ có một đứa em trai để cùng chơi robot và đá bóng. Tuy nhiên giấc mơ của Chut tiêu tan khi mẹ cậu sinh ra Jane (Yaya Urassaya) – một cô em gái “bánh bèo” chính hiệu. 

 

 

Càng lớn hai anh em càng trái tính trái nết với nhau. Trong khi mọi thứ về Jane đều tuyệt vời như “thiên thần” thì Chut lại giống như “ác quỷ”. Hết thảy mọi thứ trong nhà đều do một mình Jane làm và Chut sống như một ông hoàng.

 

 

Một ngày nọ Jane phải lòng Moji (Nichkhun) - một thanh niên hiền lành, điển trai mang hai dòng máu Thái- Nhật. Chut phát hiện điều này và với tư cách một người anh trai "tuyệt vời", Chut quyết tâm làm mọi cách để ngăn cản. Hành trình "thọc gậy bánh xe" của Chut sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười ngất ngây cũng như giải đáp thắc mắc này...

 

 

Yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim chính là dàn diễn viên trong mơ với những tên tuổi đình đám.