Trước đó, cậu bé Doruk chỉ được nhìn Sarp qua bức hình nhưng khi thấy một người đàn ông đứng trước mặt, Doruk liền nhận ra đó là bố của mình. Cậu bé lên tiếng gọi "bố" hai, ba lần trước sự ngỡ ngàng của Sarp và Arif rồi nhanh chóng bị Arif bế đi.

Doruk kể lại với mẹ và chị gái việc mình gặp bố. Trong khi Nisan tin em trai vô điều kiện thì Bahar giải thích rằng đó chỉ là người có ngoại hình giống Sarp mà thôi.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cậu bé Doruk và bố ruột Sarp - ảnh 1
Cậu bé Doruk. Ảnh: BEE

Thấy mẹ không tin, Doruk thì thầm vào tai Bahar khẳng định: “Con đã ngắm ảnh bố rất nhiều lần. Khi mẹ ngủ con cũng ngắm, khi mẹ không ngủ con cũng ngắm nên con biết đó là bố”

Doruk còn giải thích do bố chưa từng gặp mình nên không thể nhận ra, nếu đi tìm và nói ra tên thì chắc chắn bố sẽ biết. Không biết phải giải thích thế nào, Bahar đành cùng con đi tìm Sarp xung quanh bệnh viện.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cậu bé Doruk và bố ruột Sarp - ảnh 2
Giây phút Doruk gặp lại người bố Sarp. Ảnh: BEE

Nhìn hai đứa con của mình hào hứng, vui vẻ chạy tìm bố khắp bệnh viện nhưng không thể làm gì khiến Bahar đau lòng. Không tìm được bố, thấy Doruk buồn bã nên Nisan vội an ủi em: “Có lẽ bố đã đi vì không tìm được chúng ta nhưng em đừng buồn. Bố đã đến một lần thì lần sau bố sẽ lại đến nữa”. 

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cậu bé Doruk và bố ruột Sarp - ảnh 3
Nisan vội an ủi em Doruk. Ảnh: BEE 

Mạnh mẽ an ủi em là thế nhưng khi em trai đã đi cùng mẹ thì cô bé bỗng dưng ngước mặt lên trời thét lớn gọi bố. Tiếng thét xé lòng chất chứa đầy sự tuyệt vọng của Nisan khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Thấy hai đứa con vẫn ôm hi vọng, Bahar liền giải thích bố đã mất và sẽ không bao giờ trở về nữa. Mặc lời mẹ nói, Doruk hết ôm ảnh bố đi ngủ, kể cho bạn nghe mình đã gặp bố hay thậm chí lúc đi chơi cũng thấp thỏm lo âu sợ bố sẽ tới nhà tìm mà không thấy cậu.

Còn về phía Arif, sau khi bất ngờ gặp và biết chồng cũ của Bahar còn sống khiến anh vô cùng buồn phiền. Lúc đi dạo cùng Bahar, Arif lo lắng hỏi nếu Sarp trở về thì cô có tha thứ và chấp nhận anh ta lần nữa hay không. Trước câu hỏi của Arif, Bahar không trả lời ngay vì cho rằng anh đang hỏi vấn đề rất vô lý.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cậu bé Doruk và bố ruột Sarp - ảnh 4
Arif. Ảnh: BEE

Liệu Doruk có gặp lại được bố mình như mong đợi hay không? Và Arif có nắm giữ được người phụ nữ mà mình yêu hay không?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 được phát sóng lúc 22 giờ 40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên bắt đầu tối nay, 26-7.