Cuối tuần đi nhà sách mới toanh, rộng 1.400m2 ở Sài Gòn
(PLO)-Nhà sách vừa khai trương ngày 3-5 tại Tân Phú (TP.HCM) rộng 1.400m2 như một khu vườn rộng lớn.

Ngày 3-5, Nhà sách Fahasa Tân Phú đã khai trương trong khuôn viên Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (TP.HCM). Nhà sách có kinh phí đầu tư lên đến 25 tỉ đồng, rộng 1.400m2, được  sắp đặt như một khu vườn rộng lớn; và có thiết kế trần, sàn, ánh sáng theo nghệ thuật hiện đại.

Cuối tuần đi nhà sách mới toanh, rộng 1.400m2 ở Sài Gòn - ảnh 1Nhà sách có thiết kế trần, sàn, ánh sáng theo nghệ thuật hiện đại - Ảnh: Hòa Bình.

Tại nhà sách trưng bày hơn 200.000 bản sách quốc văn và ngoại văn, trong đó có quầy hàng Nhật Bản và Hàn Quốc dành riêng cho sách và dụng cụ học tập của Nhật, Hàn. Ngoài ra nhà sách cũng có khu dành riêng cho top 10, top 100 sách mới và sách bán chạy, được cập nhật thường xuyên.

Nhà sách cũng có khu vực trải nghiệm rộng 100m2 có chủ đề “Tuổi thần tiên” dành cho trẻ em thư giãn vui chơi, với hình ảnh lâu đài cổ tích. Khu vực này cũng sẽ được tổ chức các hoạt động giao lưu giới thiệu sách, kể chuyện sách hè, lắp ráp mô hình… dành cho các đọc giả nhỏ tuổi.

Cuối tuần đi nhà sách mới toanh, rộng 1.400m2 ở Sài Gòn - ảnh 2Giới thiệu gian hàng Nhật Bản - Ảnh: Hòa Bình

Cuối tuần đi nhà sách mới toanh, rộng 1.400m2 ở Sài Gòn - ảnh 3Khu vui chơi cho thiếu nhi - Ảnh: Hòa Bình

Ở đây, khách hàng sẽ được phục vụ túi đựng sách bằng giấy thay vì túi nylon nhằm hưởng ứng phong trào nói không với các sản phẩm nhựa để bảo vệ môi trường. Nhiều túi giấy này đã được chính các nhân viên nhà sách xếp tay bằng giấy báo, giấy lịch… để vừa tiết kiệm, vừa tái sử dụng được vật liệu nhằm bảo vệ môi trường.

Tong suốt hè 2019, Nhà sách Fahasa Tân Phú sẽ có những chương trình giảm giá sách từ 10-50% giá bìa.

HÒA BÌNH ​