Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h'
(PLO)- Sau hai năm vắng bóng, Lữ khách 24h đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ Việt đình đám du hí khắp Việt Nam để khám phá những nét văn hóa truyền thống của từng vùng miền.

Trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, Lữ khách 24h hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và không kém phần ý nghĩa. Khách mời đồng hành cùng chuyến hành trình năm 2019 là những nhân vật cực đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ như Jun Phạm, Hiền Hồ, Đào Bá Lộc, Han Sara, Jang Mi, Dương Thanh Vàng, Streamer Cris Phan và vợ Mai Quỳnh Anh, bộ đôi streamer WinD, Nam Phương, Gia Linh, Nam vương thế giới năm 2018 Cao Xuân Tài, Khoai Lang Thang.

Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h' - ảnh 1

Một chuyến hành trình của Lữ khách 24h sẽ có hai nghệ sĩ đưa nhau đi trốn và thực hiện với các thử thách của chương trình, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và các tình huống dở khóc dở cười. Thỏ trắng Jun Phạm có còn yếu đuối và luôn lảng tránh những thử thách đòi hỏi sự khéo léo và lanh lẹ? Chàng trai luôn xê dịch để khám phá mọi ngóc ngách của nông thôn Việt Nam, Khoai Lang Thang (Đinh Võ Hoài Phương) sẽ dễ dàng xin được một chỗ trọ qua đêm bằng nụ cười toả nắng? Ca sĩ Beauty blogger Đào Bá Lộc sẽ để mặt mộc để chiến cùng bạn phượt Dương Thanh Vàng chuyên giả lộ?... sẽ có rất nhiều điều đáng mong chờ tại Lữ khách 24h phiên bản năm 2019 này.

Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h' - ảnh 2

Là chương trình truyền hình thực tế vừa du lịch trải nghiệm vừa tìm hiểu, khám phá và kiểm chứng những điều thú vị còn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, Lữ khách 24h sẽ cùng các nghệ sĩ kể những câu chuyện về các địa danh, các nhân vật đặc biệt, các nét văn hóa đặc sắc, các kỷ lục và các chuyện lạ của Việt Nam.

Ra mắt năm 2010 với hơn bảy năm phát sóng, chương trình là nơi quy tụ đông đảo nghệ sĩ và người nổi tiếng thành công trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, thời trang, thể thao,... để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Hơn 100 sao Việt đã cùng Lữ khách 24h du lịch trải nghiệm trên khắp mọi miền Tổ quốc như Sa Pa, Hà Nội, Phú Yên, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre, Bình Định, An Giang, Kiên Giang.

Trở lại với phiên bản năm 2019, Lữ khách 24h tiếp tục mang đến những chuyến đi chứa đầy bất ngờ và không kém phần ý nghĩa. Vẫn đưa ra những thử thách để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ và người nổi tiếng khám phá, trải nghiệm những làng nghề truyền thống như làm chiếu, làm trống, trồng hoa, trồng củ ấu. Khách mời sẽ thâm nhập vào cuộc sống đời thường của các nghệ nhân và người dân để vừa học hỏi, vừa giới thiệu đến khán giả những ngành nghề truyền thống, những nét văn hóa đặc trưng của các vùng miền.

Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h' - ảnh 3

Khách mời sẽ không được sử dụng tiền cá nhân trong suốt thời gian tham gia chương trình. Đặc biệt, thử thách được khán giả và các lữ khách chờ đợi nhiều nhất chính là xin ở trọ. Mỗi khách mời phải tự thân xin được ở trọ một đêm tại nhà người dân tại khu vực khám phá để tìm hiểu về cuộc sống nơi đây. Lữ khách sẽ cùng trò chuyện và thực hiện những việc làm ý nghĩa cho hai gia chủ đã cho mình tá túc qua đêm. Có nhiều khách mời may mắn được gia chủ đón tiếp nồng hậu và cũng không ít người phải ngủ bờ ngủ bụi chờ trời sáng vì không tìm được nhà dân theo yêu cầu của chương trình.

Điểm mới lạ của phiên bản năm 2019 là cuối hành trình, hai lữ khách sẽ cùng thực hiện một thử thách phục vụ cho công tác xã hội để nghệ sĩ có những trải nghiệm gần gũi hơn với công chúng. Đây cũng là cơ hội để các khách mời, ngoài những cống hiến trên sân khấu còn có thể đóng góp thêm cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực đầy ý nghĩa nhân văn.

Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h' - ảnh 4

Qua những chuyến đi, các thử thách, nhiều trải nghiệm lạ lẫm... khán giả sẽ thấy được những hình ảnh hết sức thực tế từ những nghệ sĩ tham gia. Không hào nhoáng như trên sân khấu, không trang điểm tỉ mỉ, không quần áo lượt là... những "ngôi sao" giản dị với trang phục gọn gàng cùng hòa vào cuộc sống đời thường. Đồng thời, nổi bật trong đó cũng là hình ảnh của những người dân địa phương hiếu khách, nhiệt tình và luôn niềm nở với tất cả mọi người.

Dàn sao Việt đình đám 'đưa nhau đi trốn' cùng 'Lữ khách 24h' - ảnh 5

Tập đầu tiên Lữ khách 24h phiên bản năm 2019 với hành trình của nam vương thế giới năm 2018 Cao Xuân Tài và diễn viên Gia Linh sẽ phát sóng vào lúc 22 giờ 45 phút ngày 5-9 trên kênh HTV7 và phát sóng lại ngay sau đó trên kênh YouTube MCV Media.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Chương trình cung cấp