Dẫu xa huấn luyện viên 4 năm Bảo Uyên vẫn là bản sao Mỹ Tâm
(PLO)- Cô nàng Bảo Uyên, top 2 team Mỹ Tâm tại The Voice năm 2015 bất ngờ trở lại Vpop sau thời gian vắng bóng. Và cô vẫn không thoát được hình dáng Mỹ Tâm.

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, cô nàng thu hút với ngoại hình xinh xắn trong tà áo dài trắng cùng giọng hát cao vút. Thậm chí thời điểm đó, Bảo Uyên còn được ưu ái gọi là bản sao Mỹ Tâm bởi sự giống nhau đến ngỡ ngàng với hình ảnh Họa mi tóc nâu năm 16 tuổi.

Dẫu xa huấn luyện viên 4 năm Bảo Uyên vẫn là bản sao Mỹ Tâm - ảnh 1

Thời điểm mới bước ra từ chương trình The Voice 2015, Bảo Uyên gây ấn tượng khi khá chăm chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân. Tuy nhiên, do lịch trình học tập cũng như mong muốn có thêm thời gian rèn luyện bản thân, trò cưng Mỹ Tâm đã tạm vắng bóng trên đường đua Vpop, để lại trong lòng khán giả nhiều nuối tiếc.

Dẫu xa huấn luyện viên 4 năm Bảo Uyên vẫn là bản sao Mỹ Tâm - ảnh 2

Những ngày cuối tháng 10, Bảo Uyên bỗng chính thức phát hành video Mây của trời để gió cuốn đi phiên bản hoạt hình đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành, có tựa đề là câu nói rất quen thuộc với các bạn trẻ. Bằng giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng ca từ đầy chất thơ, Mây của trời để gió cuốn đi được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những dòng trạng thái (status) trên mạng xã hội.

Dẫu xa huấn luyện viên 4 năm Bảo Uyên vẫn là bản sao Mỹ Tâm - ảnh 3

Ca khúc nói về tâm trạng của người con gái trong câu chuyện tình không trọn vẹn. Bảo Uyên đã truyền tải thông điệp qua một MV theo phong cách hoạt hình với những nét vẽ sống động mô phỏng câu chuyện. Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Bảo Uyên tâm sự: “Đã một thời gian em chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn được khán giả dõi theo, ủng hộ, điều này làm em rất cảm kích. Ca khúc lần này được thực hiện đơn giản nhưng lại dồn rất nhiều tâm huyết của em để gửi tặng khán giả. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Mây của trời để gió cuốn đi cũng như em trong chặng đường hoạt động âm nhạc còn rất dài phía trước”.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Đại diện nhân vật cung cấp