MV Yêu của ca sĩ Đức Tuấn:


Là ca sĩ trong nước duy nhất từ sau năm 1975 đến nay thực hiện riêng một album nhạc Trần Thiện Thanh, bản thân điều đó đã là thách thức cho riêng Đức Tuấn cũng như một dấu hỏi cho công chúng, những người đã quá quen với những dấu ấn lớn của các danh ca với dòng nhạc này.

Vì thế, Đức Tuấn và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác vào không gian âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những bài hát ấy, giữ được cái chất hào hoa sang cả mà Trần Thiện Thanh đã đưa vào những bài hát tưởng như rất bình dân của mình; lại vừa đưa được những bài hát ấy đến được với khán giả của ngày hôm nay, nhất là những người trẻ, trong khi lại không được bỏ quên lớp khán giả trưởng thành vốn rất yêu những bài ca ấy.

Đĩa đơn yêu đầy ngọt ngào Đức Tuấn dành tặng ngày Valentine - ảnh 1Chọn hai màu: đen bí ẩn và hồng lãng mạn đầy tương phản trong phần trình bày đĩa đơn, Yêu của Đức Tuấn hứa hẹn vừa ngọt ngào, thơ ngây vừa gai góc, cá tính.

Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ: "Dù không quá phổ biến nhưng ca khúc Yêu là phù hợp nhất với chủ đề dành cho Lễ tình nhân - Valentine. Được nhạc sĩ Lê Thanh Tâm hòa âm lại vô cùng độc đáo theo âm hưởng Soul/Jazz, Yêu cũng mang màu sắc âm nhạc chủ đạo của album Một ngày ta được yêu sắp ra mắt”.

Đĩa đơn yêu đầy ngọt ngào Đức Tuấn dành tặng ngày Valentine - ảnh 2Single Yêu mở màn cho album nhạc Trần Thiện Thanh với giọng ca Đức Tuấn sẽ phát hành trong thời gian tới.

Đĩa đơnYêu được tung ra vào đúng dịp Lễ tình nhân 14-2 năm nay như một món quà vô cùng thú vị cho những người sẽ yêu, đang yêu và được yêu. Và Yêu cũng là thông điệp xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với một tình yêu vẹn nguyên dành cho âm nhạc và công chúng của mình. Đĩa đơn Yêu của Đức Tuấn được phát hành trực tuyến vào hôm nay (14-2) trên Spotify, Apple Music và iTunes.