Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước ta hiện nay, group Facebook cộng đồng F0 không cô đơn được thành lập với mục tiêu duy nhất là cho F0 và vì F0, đến nay đã thu hút gần 50.000 thành viên tham gia.

Cũng thông qua group cộng đồng này, nhiều tình nguyện viên biết đến chương trình và sẵn sàng đi trao thuốc đến tận tay các F0 đang điều trị COVID tại nhà. Trong đó, có anh Lê Trọng Danh là tiếp viên trưởng hãng hàng không Vietnam Airlines.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh không ngại nguy hiểm trao tay bà con túi thuốc - ảnh 1
Nhóm tình nguyện viên trao thuốc đến tận tay bà con. Ảnh: BEE 

Anh không quản tình hình dịch bệnh căng thẳng, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ phát thuốc cho các F0 trên địa bàn TP.HCM suốt bốn tháng nay. Anh rong ruổi khắp nơi để mang những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và vô cùng cần thiết đến cho bà con ở TP.HCM.

Anh Danh cho biết: “Ai cũng có thể bị nhiễm COVID nhưng vì nhiều lí do nên không phải ai cũng có đủ điều kiện, khả năng để đi mua thuốc. Trong mùa dịch này thì túi thuốc chính là một trong những thứ quan trọng nhất, vì vậy tôi đã quyết định đồng hành với chương trình”.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh không ngại nguy hiểm trao tay bà con túi thuốc - ảnh 2
Anh Danh đến tận vùng bà con gặp khó khăn nhất về di chuyển.

Hình ảnh diễn viên Hồng Kim Hạnh, trên trang cá nhân của chị luôn đầy ắp những hình ảnh cập nhật về công việc thiện nguyện.

Chị cũng là một trong những nghệ sĩ sẵn sàng xắn tay áo xuống đường để trao các túi quà thực phẩm và các túi thuốc giúp đỡ bà con khó khăn trong đợt dịch căng thẳng này tại TP.HCM.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh không ngại nguy hiểm trao tay bà con túi thuốc - ảnh 3
Diễn viên Hồng Kim Hạnh

Ngoài ra, nữ diễn viên còn là nhân vật đồng hành trong buổi livestream chia sẻ các hoạt động vô cùng ý nghĩa, truyền đi năng lượng tích cực cho những thành viên trong group Facebook F0 không cô đơn.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh không ngại nguy hiểm trao tay bà con túi thuốc - ảnh 4

Người dân vui mừng nhận túi thuốc.

Đặc biệt, vào mỗi 19 giờ 30 phút chủ nhật hàng tuần, sẽ có TS.DS.Nguyễn Thành Triết, Giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM và DS BS Trương Ngọc Huy thay phiên hỗ trợ phụ trách tư vấn qua các livestream hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị COVID.

Tại đây, các bệnh nhân sẽ được tư vấn cách sử dụng thuốc và phương pháp bảo vệ nâng cao sức khỏe trong mùa dịch. 


Hoà Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh ứng phó COVID-19
Hoà Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh ứng phó COVID-19
(PLO)- COVID-19 hiện đang bùng phát dữ dội tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó tỉnh Bắc Ninh đang có số lượng ca nhiễm cao vượt bậc. Là ca sĩ gốc Bắc Ninh, Hoà Minzy đã ủng hộ 100 triệu đồng để cùng tỉnh này ứng phó với COVID-19.