Teaser MV Úm ba la - Đỗ Hoàng Dương:

Đoạn teaser của MV Úm ba la của Đỗ Hoàng Dương gây chú ý từ ngay giây đầu tiên với tiếng la thất thanh, nối tiếp loạt âm thanh dồn dập. Cùng với phần âm thanh đó là phần hình ảnh với loạt chi tiết hấp dẫn như hot boy chơi bóng rổ bị té đau điếng, nhóm học sinh nữ bị văng tương vào quần áo, cô giáo "hắc ám" vô cùng nghiêm khắc, nữ sinh bị bạn chơi xấu té trước mặt bạn bè và chuyển cảnh ngỡ ngàng trước một điều gì đó... Cuối cùng là Đỗ Hoàng Dương xuất hiện chỉ trong một giây gây tò mò với hình ảnh đầy ma quái.

Đỗ Hoàng Dương tung teaser gây chú ý với thư mời họp phụ huynh - ảnh 1

Đỗ Hoàng Dương tung teaser gây chú ý với thư mời họp phụ huynh - ảnh 2

Cũng theo bật mí từ đoạn teaser và thư mời, Đỗ Hoàng Dương sẽ kết hợp cùng Han Sara trong sản phẩm Úm ba la lần này. Ngoài ra, một điểm nhấn khác của MV Úm ba la chính là sự xuất hiện với tư cách khách mời của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên, cùng hai diễn viên trẻ là Trâm Ngô và Isan Kim.

Đỗ Hoàng Dương tung teaser gây chú ý với thư mời họp phụ huynh - ảnh 3

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương cùng ê kíp còn gây chú ý trên mạng xã hội khi hé lộ thiệp mời dự ra mắt MV Úm ba la theo ý tưởng mời họp phụ huynh dự lễ tốt nghiệp. Ngay lập tức, hình ảnh thiệp được chia sẻ khắp nơi và nhận lại ngay bộ ảnh chế khó đỡ Đỗ Hoàng Dương là con cả showbiz và mọi nhà.

Đỗ Hoàng Dương tung teaser gây chú ý với thư mời họp phụ huynh - ảnh 4

Với lợi thế tuổi trẻ, ngoại hình điển trai, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng, Đỗ Hoàng Dương được định hình phát triển hình ảnh một nam ca sĩ trẻ trung, tươi vui và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đây thật sự là một hình tượng đặc biệt và gần như hiếm có giữa Vpop đang rất nhiều giọng ca cá tính hiện nay.

MV Úm ba la sẽ được ra mắt vào ngày 19-7 trên kênh YouTube chính thức của Đỗ Hoàng Dương.