Escape Room nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé vào năm 2019 với doanh thu gấp hơn 17 lần kinh phí bỏ ra.

Chính vì vậy, không chỉ khán giả mà bản thân ê-kíp của đạo diễn Adam Robitel (cha đẻ của Insidious: The Last Key) cũng kỳ vọng phần 2 lần này sẽ nâng tầm cốt truyện và tuyến trò chơi mạo hiểm tột độ vốn là đặc sản chính trong phim.

'Escape Room 2' tung trailer với cú lừa cực gắt - ảnh 1
Escape Room trở lại với vòng đấu của những nhà vô địch, hứa hẹn gay cấn bội phần. Ảnh: CTCC

Ra mắt vào năm 2019, Escape Room khiến phòng vé Hollywood chao đảo với doanh thu tuần đầu đứng thứ hai chỉ sau bom tấn DC Aquaman.

Phim nhận được nhiều lời tán dương từ giới chuyên môn, trong đó tờ Collider khẳng định Escape Room mở khóa nhiều cảm giác giật gân vô cùng xịn xò.

Sau hai năm kể từ thành công vang dội của phần một, thương hiệu phim sinh tồn Escape Room chính thức trở lại với tên gọi phần hai gợi sự tò mò lớn: Tournament of Champions (tạm dịch: Vòng đấu của những nhà vô địch).

Đúng với ý nghĩa nhan đề, đoạn trailer đầu tiên nóng hổi đã chào đón sự trở lại của không chỉ cặp đôi sống còn Zoey - Ben ở phần 1, mà còn là những cái tên từng chiến thắng ở các trò chơi khác mà khán giả không có dịp diện kiến.

Lấy mốc thời gian ngay sau khi phần một khép lại, Escape Room 2 đưa người xem trở lại với căn phòng tử thần, trong đó Zoey và Ben chủ động tham gia một lần nữa để vén màn bí ẩn đằng sau chuỗi hệ thống đáng nguyền rủa này.

Đoạn trailer mới nhất mở đầu bằng một cú lừa khi những tưởng Zoey và Ben ở thế chủ động tiếp cận bọn tội phạm, nhưng chính trò chơi lại tìm đến họ trước tiên.

'Escape Room 2' tung trailer với cú lừa cực gắt - ảnh 2
Các nhân vật chính đối mặt với những nguy hiểm cấp độ mới.

Đoàn tàu mà cả hai và bốn người ngẫu nhiên khác đang ngồi lại chính là bối cảnh trò chơi đầu tiên mà tất cả cần vượt qua nếu muốn sống.

Cũng ngay từ lúc này đây, cả sáu con người nhận ra họ đều là những kẻ còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó, nay tụ họp để một lần nữa tham gia vòng đấu của những nhà vô địch.

'Escape Room 2' tung trailer với cú lừa cực gắt - ảnh 3

Cả nhóm tuyên chiến với hệ thống trò chơi và những kẻ đứng sau.

Độ khó gia tăng đột biến, liệu nhóm sáu người lần này có toàn mạng ra về, trở lại với cuộc sống bình thường trước kia? Những giây phút sau đó của trailer chính là lần lượt các vòng chơi họ phải trải qua.

Ở lần trở lại này, quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến các người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực, tinh thần đồng đội và nhất là phải dẹp bỏ cảm giác hả hê để có thể sống đến giây phút cuối cùng.

Những manh mối, dữ kiện giờ cũng lắt léo hơn, kéo theo đó là áp lực thời gian vô hình chung đẩy các nhà vô địch vào tình trạng vô cùng ngặt nghèo.

Zoey và Ben không chỉ phối hợp với đồng đội để giữ mạng, mà sau cùng còn phải bóc trần sự thật, tìm ra kẻ chủ mưu khiến nhiều người vô tội bỏ mạng.

'Escape Room 2' tung trailer với cú lừa cực gắt - ảnh 4
Hàng loạt cảnh cháy nổ, rượt đuổi mãn nhãn, nâng tầm hơn so với phần 1.

 Trailer bộ phim. Nguồn: Youtube

Escape Room: Tournament of Champions dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc tháng 7. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang căng thẳng nên phim chưa thể công chiếu.

Escape room “Căn phòng tử thần” tung đoạn trailer đầu tiên
Escape room “Căn phòng tử thần” tung đoạn trailer đầu tiên
(PLO)- Trí tò mò của con người là vô hạn. Tò mò có thể đưa bạn đến những vùng trời kiến thức mới, có thể mở rộng nhân sinh quan của bạn. Nhưng đôi khi, tò mò cũng là con dao hai lưỡi đưa bạn vào chỗ chết. Cũng chính vì tò mò mà Adam và Eva đã bị đày khỏi Vườn địa đàng, sống cuộc sống của những con người phàm trần.