Sơn Tùng M-TP diện trang phục bụi bặm với áo sơ mi freezise phối cùng quần bò trong buổi tổng duyệt. Cũng như show ở TP.HCM, nam ca sĩ khá cẩn thận trong các khâu chuẩn bị để chương trình diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Trước khi lên sân khấu tổng duyệt, anh ngồi bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn chương trình Long Halo, đưa ra thêm các ý kiến hiệu ứng sân khấu phải thật hoàn hảo tại điểm đến thứ hai này.  

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 1

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 2

Hơn 22 giờ, phần tổng duyệt của Sơn Tùng M-TP diễn ra. Nam ca sĩ tập trung chú ý đến phần âm thanh trong các tiết mục, thời điểm xuất hiện sau từng phần giao lưu hay bố trí các đạo cụ, vũ đoàn sao cho không mắc phải lỗi gì. Phần tổng duyệt diễn ra đến hơn 0 giờ nhưng êkíp đều nỗ lực tập trung để mang đến những phần biểu diễn tốt nhất vào ngày 4-8, đúng như tiêu chí chương trình là mang lại cho khán giả trải nghiệm đẹp mắt, đã tai khi tham dự Sky tour.

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 3

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 4

Tương tự như ở TP.HCM, sáng 4-8, những khán giả sở hữu tấm vé VVIP đã tham gia sự kiện Meet&Greet. Họ được xem trước một số tiết mục tổng duyệt, nhận poster có chữ ký của toàn bộ nghệ sĩ trong chương trình Sky tour 2019 và giao lưu thân mật cùng Sơn Tùng M-TP. Buổi giao lưu cũng tuyệt đối không cho phép quay phim, chụp ảnh. Ban tổ chức cũng sẽ thu giữ điện thoại cá nhân và hoàn trả lại sau khi sự kiện kết thúc.

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 5

Ở buổi giao lưu tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP đã khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có những câu trả lời hết sức ấn tượng và hài hước. Bên cạnh đó, anh liên tục thả thính người hâm mộ với những lời chia sẻ đầy yêu thương, đáp lại tình cảm của họ. Đặc biệt, ở phần bắt tay giao lưu, anh liên tục trao tặng fan những món quà là vật dụng cá nhân của mình như chiếc ô, vòng tay, thắt lưng hiệu... Những Sky ở nhà không khỏi ghen tị với những bạn sở hữu tấm vé VVIP tham dự Meet&Greet vì không chỉ gặp gỡ gần gũi mà còn nhận được quá nhiều tình cảm từ thần tượng.

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 6

Sau thành công của đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, trên mạng xã hội, khán giả đi xem về đã để lại nhiều bình luận tích cực, khen ngợi quy mô tổ chức cũng như bất ngờ trước độ đầu tư hoành tráng, tỉ mỉ trong từng tiết mục. Chính vì thế Sky các điểm còn lại đang rất nóng lòng được thưởng thức đại tiệc âm nhạc Sky tour với những sân khấu được đầu tư có một không hai.

Fan chờ 'cháy' cùng Sơn Tùng M-TP với Sky tour 2019 - ảnh 7

Sky tour đêm diễn thứ hai sẽ bắt đầu lúc 19 giờ 30 ngày 4-8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP cùng hàng loạt tên tuổi nổi bật như Justatee, Tiên Tiên, Kay Trần, Rhymastic, Kimmese.