Hôm nay (1-4), Fantagio đã đưa ra tuyên bố chính thức với báo chí liên quan đến kế hoạch tương lai của nhóm diễn viên 5urprise. 

Fantagio tiết lộ rằng chúng tôi thông báo cho người hâm mộ biết rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với các diễn viên như Seo Kang Jun, Gong Myung, Lee Tae Hwan, Kang Tae Oh và Yoo Il đã kết thúc vào ngày 31-3. 

Sau một cuộc thảo luận dài với năm diễn viên trên, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận tôn trọng mong muốn của nhau và ủng hộ con đường mới của họ.

Fantagio tuyên bố về việc chấm dứt hợp đồng với các diễn viên - ảnh 1Nhóm các diễn viên 5urprise. Ảnh: Koreanindo

Thành lập năm 2008, công ty quản lý ban đầu có tên NOA (viết tắt là Network of Asia, nghĩa là mạng lưới của châu Á) trước khi đổi tên thành Fantagio vào tháng 6-2011.

Fantagio cũng đã mở rộng sang lĩnh vực phim ảnh, phim truyền hình, sản xuất, cùng với công ty con là Fantagio Pictures đứng sau hỗ trợ Love Fiction (2011), 577 dự án (2011), Silenced (2011), Fasten Your Seatbelt (2013), Fantagio cũng đầu tư vào nhà hàng món tráng miệng thương hiệu Mango Six.

Đại diện Fantagio nói chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã yêu mến và ủng hộ Seo Kang Jun, Gong Myung, Lee Tae Hwan, Kang Tae Oh và Yoo Il cho đến bây giờ, tình yêu mà fan hâm mộ dành cho nhóm sẽ không thay đổi trong lòng từng thành viên trong nhóm.

Trước đây có tin đồn rằng năm thành viên của 5urprise, Seo Kang Jun, Lee Tae Hwan, Kang Tae Oh và Yoo Il sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau thông qua một công ty khởi nghiệp mới, được thành lập cùng với một số nhân viên cũ của họ.