Trailer Sao nối ngôi tập 3:


Sao nối ngôi tập 3 với chủ đề Truyền nhân có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân và ca sĩ Đông Đào trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính NSƯT Kim Tử Long. Trong khi Hồng Vân là gương mặt giám khảo quen thuộc của Sao nối ngôi thì ca sĩ Đông Đào với kinh nghiệm từng có con tham gia Sao nối ngôi phiên bản nhí. Chắc chắn hai nữ giám khảo sẽ là những người hiểu rõ tâm lý của các thí sinh để đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích nhất.

Gia đình Công Hậu và Bích Ngọc mâu thuẫn nhau vì con trai - ảnh 1Ban giảm khảo Sao nối ngôi mùa 3.

Gia đình Công Hậu và Bích Ngọc mâu thuẫn nhau vì con trai - ảnh 2MC Quế Trân.

Sau hai tuần tự thân vận động, đêm thi thứ 3 tuần này, thí sinh Nhất Duy sẽ lần đầu tiên cùng ba mẹ của mình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Công Hậu và diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc trình diễn trên sân khấu của Sao nối ngôi. Nói về lần hợp tác đầu tiên của gia đình, diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc tỏ ra rất thích thú, cô cho biết sau một thời gian lùi về sau ánh đèn sân khấu để chăm sóc gia đình cũng như làm hậu phương vững chắc cho chồng là nam diễn viên Công Hậu, thì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sân khấu cùng chồng và con trai trong một tác phẩm kịch. Chia sẻ lý do khiến cho gia đình chưa có một dịp nào diễn cùng nhau, mẹ Nhất Duy cho biết vì anh Công Hậu phải quay phim thường xuyên, bản thân tôi cũng bận rộn với công việc lồng tiếng, Duy thì vẫn đang theo học ngành đạo diễn tại trường sân khấu điện ảnh, cho nên thời gian làm việc cùng nhau hầu như không có.

Gia đình Công Hậu và Bích Ngọc mâu thuẫn nhau vì con trai - ảnh 3Thí sinh Nhất Duy.

Chia sẻ về chặng đường hai tuần thi đầu tiên của Nhất Duy không có sự hỗ trợ của ba mẹ trên sân khấu, Bích Ngọc cho biết bản thân cảm thấy có lỗi với cậu con trai lớn của mình. Tôi chỉ động viên con chứ không giúp đỡ con được gì. Bởi vậy mà cả hai vợ chồng Công Hậu, Bích Ngọc đã quyết định gạt công việc bận rộn qua một bên để đến hỗ trợ con trai trong đêm thi thứ ba này. Bích Ngọc cho biết cả gia đình đã dành thời gian để luyện tập chăm chỉ cùng nhau. Tuy nhiên sự cố ngoài ý muốn xảy ra vào những ngày cuối cùng sắp bước vào cuộc thi khiến gia đình Nhất Duy phải thay đổi kịch bản ngay lập tức. Cô kể trong khoảng thời gian cấp bách phải viết lại kịch bản khiến cả nhà có nhiều tranh luận dẫn đến mâu thuẫn, nhưng may mắn cuối cùng cũng thống nhất ý kiến và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị phần dự thi.

Gia đình Công Hậu và Bích Ngọc mâu thuẫn nhau vì con trai - ảnh 4Gia đình diễn viên Công Hậu và Bích Ngọc.

Gia đình Công Hậu và Bích Ngọc mâu thuẫn nhau vì con trai - ảnh 5Phương Cẩm Ngọc.

Cũng trong đêm thi thứ ba tuần này, cô gái cải lương Phương Cẩm Ngọc, người chuyên trị những vai đào thương, đào chính sẽ lần đầu tiên lột xác khi hoá thân vào vai phản diện trong tiết mục Lớp học truyền nhân. Cô cũng làm cho mọi người “loạn não” với cách xưng hô của mình khi gọi Phượng Hằng và Hồng Vân bằng cô, trong khi đó lại gọi Kim Tử Long bằng anh. Điều thú vị là cả ba nghệ sĩ trên đều bằng tuổi nhau, thậm chí Kim Tử Long còn xưng “anh - em” với Hồng Vân. Trước thắc mắc vì sao lại có một màn xưng hô “loạn não” như vậy, Hồng Vân cho biết vì Kim Tử Long nhìn rất trẻ nên các thí sinh đều gọi bằng anh. Trong khi đó, Kim Tử Long tỏ ra rất thích thú khi nghe được câu nói rất đúng ý mình, anh cũng khiến cả trường quay cười ngả nghiêng khi hài hước “xin lỗi” Hồng Vân liên tục vì các thí sinh gọi bằng cô. Tuy nhiên Hồng Vân dí dỏm khẳng định mình vẫn trẻ và hiểu các thí sinh gọi mình bằng cô vì kính trọng.

Tập 3 của chương trình Sao nối ngôi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày ngày 17-4 trên kênh THVL1.