Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 4/7/2020 - 11:31

(PLO)- Hải Triều sẽ tiết lộ với khán giả những thông tin thú vị về soái ca Thuận Nguyễn khi tham gia chương trình Người một nhà.

Người một nhà tập năm tiếp tục lên sóng sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng là diễn viên Hải Triều và diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn.

Đôi bạn thân thiết có những khoảnh khắc tương tác với MC Thanh Duy cực kỳ vui vẻ, qua đó tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về chàng soái ca vạn người mê Thuận Nguyễn.

Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn - ảnh 1

Thuận Nguyễn luôn gây ấn tượng với ngoại hình bảnh bao và chiều cao lý tưởng nhưng ít ai biết được anh chàng cũng có những điểm chưa ưng ý trên khuôn mặt.

Lần đầu tiên tại chương trình Người một nhà, Thuận Nguyễn đã tiết lộ với khán giả: "Em lúc nhỏ với em bây giờ không khác nhau cho lắm. Cái trán của em nó bự với lại bị hói nữa. Bây giờ đỡ hơn chứ khi nhỏ là hói luôn anh. Nói chung là em bị hói".

Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn còn bật mí thêm một điểm khác biệt so với lúc nhỏ, chính là ngoại hình. Nam diễn viên cho hay lúc nhỏ người anh như cây sậy, lớn lên thì dễ nhìn hơn và có thời điểm anh tăng đến 90 kg.  

Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn - ảnh 2
Thuận Nguyễn tiết lộ gây sốc tại chương trình Người một nhà. Ảnh: BEE

Tiết lộ của Thuận Nguyễn gây sốc không nhẹ vì không ai nghĩ ngoại hình hoàn hảo như anh lại phải kiêng cử và tập luyện để giảm được số cân nặng đó. Nhân dịp Thuận Nguyễn nói về việc ép cân.

Hải Triều cũng chia sẻ một chi tiết gây sốc không kém: "Thuận Nguyễn là tập luyện ghê lắm, ngày tập bốn lần mỗi lần ba tiếng". Nam diễn viên còn nói thêm rằng muốn bắt chước lịch trình tập luyện đó nhưng tập không nổi, đành bỏ cuộc.

Không biết thông tin Hải Triều chia sẻ có chính xác hay không nhưng việc tập luyện, giảm cân nghiêm khắc đã được chính chủ Thuận Nguyễn xác nhận.

Trong hậu trường, không ít lần Hải Triều nói đùa rằng: "Quản lý Thuận Nguyễn ghê lắm, không cho ăn gì cả, bắt tập hùng hục nhưng đi quay hình lâu thế này vẫn chưa được ăn. Chị quản lý kỳ lắm luôn á".

Nghe những chia sẻ về việc giảm cân của Thuận Nguyễn, MC Thanh Duy cũng vô cùng hào hứng: "Em phải chia sẻ liền bí quyết giảm cân cho mọi người cùng biết. Ở đây ai cũng muốn giảm cân hết đó".

Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn - ảnh 3

Còn Hải Triều thì cho hay, anh khác hoàn toàn so với lúc nhỏ, một trời một vực tới mức như “bàn tay lật ngửa, bàn tay lật úp”.

Thanh Duy hỏi liệu rằng đưa một bức hình lúc nhỏ của Hải Triều thì mọi người có đoán ra được không, Hải Triều liền khẳng định: “Không bao giờ, chỉ mình em biết. Em sẽ dìm chết hết những ai muốn coi hình đó của em".

Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn - ảnh 4

Thanh Duy hỏi khá nhiều về những hình ảnh lúc nhỏ của hai nghệ sĩ vì đây là phần chơi vô cùng hấp dẫn ở vòng một của Người một nhà.

Hai khách mời phải quan sát ngũ quan, ngoại hình, nhân dạng để phán đoán được đâu là bức hình lúc nhỏ của nhân vật mà mình lựa chọn.

Hải Triều tiết lộ lịch tập luyện gây sốc của Thuận Nguyễn - ảnh 5

Vòng 2 sẽ có thêm một nhân vật thứ bảy có mối quan hệ với sáu người chơi và nhiệm vụ của khách mời là tìm được chính xác cặp đôi có mối quan hệ gia đình.

Vòng cuối là vòng chơi hấp dẫn nhất nhưng cũng ]giải trí nhất vì khách mời sẽ có hai lượt đoán, lượt một là dựa trên trực giác và cảm quan của mình. Lượt hai là quan sát thông qua một tiết mục của gia đình đã chuẩn bị rồi mới chốt đơn.

Tuần này, Hải Triều hay Thuận Nguyễn sẽ đi đến vòng cuối cùng, ai sẽ phải dừng lại để làm cố vấn?

Đón xem tập năm Người một nhà phát sóng 12 giờ Chủ nhật ngày 5-7 trên kênh VTV3.  


THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.