MV Cần xa phiên bản dance:


Những động tác vũ đạo dứt khoát, thuần thục bên vũ đoàn của Hiền Hồ dễ dàng lôi cuốn và gây nghiện người xem ngay từ những giây đầu tiên. Ngày 10-7 vừa qua, Hiền Hồ đã tung MV mới mang tên Cần xa đánh dấu sự trở lại trên đường đua V-pop. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, thời thượng do nhạc sĩ Phúc Bồ chấp bút. Phần hình ảnh do đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

Hiền Hồ sexy với vũ điệu gây nghiện khoe chân dài - ảnh 1

Hiền Hồ sexy với vũ điệu gây nghiện khoe chân dài - ảnh 2

Sau một tháng phát hành, đến thời điểm hiện tại, MV Cần xa đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem và top 4 trending YouTube Việt Nam. Để ăn mừng thành tích đáng mong đợi này, Hiền Hồ đã lập tức tung MV phiên bản dance sôi động, như một món quà đặc biệt mà cô dành tặng người hâm mộ. Bản dance mang tông màu bắt mắt, Hiền Hồ xuất hiện với trang phục năng động khéo khoe thân hình chuẩn săn chắc nuột nà. Nữ ca sĩ thực hiện những động tác vũ đạo dứt khoát, thuần thục cùng vũ đoàn ở phía sau.

Hiền Hồ sexy với vũ điệu gây nghiện khoe chân dài - ảnh 3

Hiền Hồ sexy với vũ điệu gây nghiện khoe chân dài - ảnh 4

Hiền Hồ sexy với vũ điệu gây nghiện khoe chân dài - ảnh 5

Chia sẻ về MV dance Cần xa, Hiền Hồ cho biết dù chỉ là quà tặng nhưng cô vẫn đầu tư thật chỉn chu, chất lượng để gửi tặng những ai luôn ủng hộ mình cùng sản phẩm âm nhạc mới thời gian qua. Lượng tương tác biết nói của MV lần này cũng được xem là động lực lớn giúp Hiền Hồ cố gắng, nỗ lực hết sức trên chặng đường hoạt động âm nhạc nói chung cũng như trong năm 2019 nói riêng.