'Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh' quy tụ nhiều nghệ sĩ

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 29/5/2020 - 15:13

(PLO)- Chương trình Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh có sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Ngày 30-5, chương trình âm nhạc trực tuyến Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16–22 giờ) trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…

Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ. Chương trình được sự dẫn dắt và kết nối của MC ở 2 điểm cầu Sài Gòn và Hà Nội.

'Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh' quy tụ nhiều nghệ sĩ   - ảnh 1Nhạc sĩ Huy Tuấn. 

Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Tổng đạo diễn chương trình nhạc sỹ Huy Tuấn, cho biết mặc dù trên thế giới và Việt Nam thời gian qua đã có nhiều chương trình livestream gây quỹ hồi phục sau COVID-19, Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh vẫn đảm bảo có những “điểm sáng” riêng, với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng.

“Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sỹ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần “vì nhau” đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch" - nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám Đốc VNPT VinaPhone, đơn vị đồng hành cùng chương trình kỳ vọng, Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ giúp kết nối những trái tim yêu thương, đùm bọc để gây quỹ hỗ trợ các chương trình thiện nguyện.

Chương trình tiếp thêm năng lượng và thái độ sống tích cực cho người dân Việt Nam, vực dậy mạnh mẽ hậu dịch bệnh. 

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...