Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng
(PLO)-Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tiếp tục mang những giai điệu cổ điển đến với khán giả trong chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 (Toyota Concert).

Chương trình năm nay được tổ chức với sự góp mặt của nhạc trưởng Honna Tetsuji, soprano Phạm Khánh Ngọc, tenor Fueda Hỉoaki (Nhật Bản), thần đồng violin nhí Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng - ảnh 1Nhạc trưởng Honna Tetsuji

Đây là một hoạt động văn hóa thường niên dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển, góp phần mang dòng nhạc hàn lâm này đến gần hơn với công chúng. Chương trình sẽ diễn ra 3 đêm tại Nhà hát lớn Hà Nội (9-8), Nhà hát Hải Phòng (10-8) và Nhà hát TP.HCM (13-8).

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng - ảnh 2Thần đồng violin Đỗ Phương Nhi

Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22-7. Toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ được sử dụng để đóng góp cho chương trình “Học bổng Toyota - Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Với những tác phẩm kinh điển và được biểu diễn bởi các nghệ sĩ tài năng, Toyota Concert 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc cổ điển.

MẪN PHI