Tập 12 chương trình Đối mặt cảm xúc lên sóng với sự tham gia của ban cố vấn gồm Lê Hoàng, Anh Thư và Hứa Minh Đạt, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh trải lòng rằng, chúng ta sẽ phải trải qua rất nhiều câu chuyện, nhiều vấn đề mà nó sẽ mang tới những cảm xúc tiêu cực và tích cực. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách đón nhận cảm xúc khác nhau.

Hứa Minh Đạt tiết lộ bí quyết dỗ ngọt nếu vợ giận - ảnh 1
MC Quyền Linh. Ảnh: BEE

Có thể đó là cảm xúc tiêu cực nhưng từ vấn đề tiêu cực đó họ biến nó thành động lực tích cực cho mình. Đối với đạo diễn Lê Hoàng, theo như anh chia sẻ thì giữa cảm xúc tiêu cực và tích cực anh sẽ chọn loại cảm xúc tiêu cực.

Hứa Minh Đạt tiết lộ bí quyết dỗ ngọt nếu vợ giận - ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: BEE

Anh cho biết: "Tiêu cực sẽ làm cho cảm xúc của mình chùng xuống, mình sẽ nhìn xung quanh và thấy hóa ra cái tiêu cực của mình không tệ lắm so với những tiêu cực của người khác".

Nghe đạo diễn Lê Hoàng nói vậy, diễn viên Anh Thư lên tiếng: “Em hay bị đánh giá là người lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực. Em là một người hay lo xa, hay nghĩ đến chiều hướng tiêu cực nên lúc nào cũng sợ những việc bất trắc xảy ra với mình và người thân".

"Tuy nhiên, chính vì thế nên khi gặp phải những việc tiêu cực nó lại giúp em biết trước và chọn biện pháp xử lý những sự cố đó nhanh hơn”. 

Anh Thư vừa nói dứt lời, MC Quyền Linh tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với suy nghĩ của nữ diễn viên phim Tuyết nhiệt đới. Anh nói: “Vậy khi có người yêu em sẽ nghĩ rằng chắc chắn mình sẽ chia tay?” và nhận được câu trả lời chắc nịch từ Anh Thư: “Đúng luôn”.

Còn theo quan điểm của diễn viên Hứa Minh Đạt, cảm xúc tích cực và tiêu cực luôn song song với nhau nhưng quan trọng vẫn là sự lựa chọn của chính bản thân mình.

Hứa Minh Đạt tiết lộ bí quyết dỗ ngọt nếu vợ giận - ảnh 3
Diễn viên Hứa Minh Đạt (phải) chia sẻ tại chương trình. Ảnh: BEE

Nam diễn viên nói: “Ví dụ, khi đi ra đường mình đi chiếc xe gắn máy này cà tang quá vậy, ước gì được đi chiếc xe kia. Nhưng thực ra, nhìn xuống có người đi xe đạp lại khổ hơn mình nữa. Khi đó mình cảm thấy thoả mãn giữa cái tích cực và tiêu cực”.

Nghe vậy, MC Quyền Linh trêu chọc: “Nhiều khi vợ la mình nhưng mình cứ nghĩ có nhiều người vợ la nhiều hơn thế là mình vui hơn” khiến Hứa Minh Đạt cười nắc nẻ.

Hứa Minh Đạt tiết lộ bí quyết dỗ ngọt nếu vợ giận - ảnh 4

Trong lúc chia sẻ với nhân vật, MC Quyền Linh bỗng quay sang hỏi Hứa Minh Đạt: “Mỗi lần Lâm Vỹ Dạ giận, buồn mà Đạt hỏi nhưng Dạ không chia sẻ, không trả lời thì Đạt sẽ làm gì?”.

Nghe đàn anh hỏi, Hứa Minh Đạt tự tin chia sẻ: “Những lúc như thế thì mình có thể nấu một bữa ăn hoặc mua hoa, tặng quà cho vợ để khơi nỗi buồn của vợ ra. Phải dùng mọi thủ đoạn để vợ mở lòng chia sẻ với mình”.

Tuy nhiên, phía sau hậu trường, Hứa Minh Đạt tâm sự: “Tôi ít khi làm cho Dạ giận lắm. Chỉ có thời gian đầu mới lấy nhau còn khó khăn nên đôi khi vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng rất nhỏ".

Dù thời gian dành cho nhau hàng ngày không nhiều nhưng cả hai đều tranh thủ thời gian mỗi lúc rảnh để tâm sự, chia sẻ với nhau như hôm nay làm gì, quay gì hay gặp vấn đề gì. Trong chuyện nuôi dạy con cái, nếu anh cương thì Dạ sẽ là người nhu và ngược lại.

Cả hai luôn phối hợp và bàn bạc với nhau để nuôi dạy con tốt nhất nên cũng không xảy ra bất đồng quan điểm nào.

Được biết, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã đi cùng nhau đến nay vừa tròn 10 năm. Nhưng khi được hỏi về món quà đặc biệt mà anh đã tặng chị nhà nhân cột mốc đáng nhớ này thì nam diễn viên từ chối trả lời vì muốn giữ đó làm “của riêng”.

Đón xem tập 12 Đối mặt cảm xúc được phát sóng lúc 21 giờ 35 tối nay, 21-8 trên kênh HTV7.