Isaac vừa chính thức ra mắt music video mới mang tên Đau đầu. Đây là sản phẩm hợp tác của Isaac và nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện- chủ nhân các bài hit  của Isaac như: Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi...

Nguyễn Phúc Thiện là nhạc sỹ đã mang lại cho Isaac ba bài hát triệu view được khán giả yêu thích nhất trong sự nghiệp solo của Isaac, giai điệu dễ thương, ca từ nhẹ nhàng nhưng hợp tâm lý của các cặp đôi yêu nhau, dễ hiểu vì sao Isaac vẫn tiếp tục cùng Nguyễn Phúc Thiện song hành trong dự án trở lại lần này.

Isaac cùng hội bạn thân bày cách quên người yêu cũ - ảnh 1Isaac và Nguyễn Phúc Thiện.

Đau đầu là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop sau một năm tập trung cho điện ảnh. Nội dung ca khúc nói về việc chàng trai đau đầu khi muốn quên nhưng thật sự trong lòng vẫn còn vương vấn và muốn quay về với người yêu cũ.

Isaac chia sẻ: ”Ra mắt sản phẩm trong thời gian có quá nhiều nghệ sỹ cùng ra sản phẩm không phải là áp lực của Isaac mà là việc phải có cảm hứng mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh mới làm Isaac lo nghĩ nhiều, Đau đầu có vẻ là bước đi khá liều của Isaac lúc này nhưng Isaac đã cố gắng đầu tư nhiều công sức cho sản phẩm, mong khán giả sẽ đón nhận.” 

Isaac cùng hội bạn thân bày cách quên người yêu cũ - ảnh 2Diễn viên Hoàng Phi.

MV có sự tham gia trợ diễn của diễn viên Hoàng Phi và diễn viên Phát La cùng hai diễn viên song sinh Đăng Thuận- Đăng Hòa trong vai trò bạn thân đồng cam cộng khổ của Isaac.

MV xoay quanh câu chuyện hậu chia tay người yêu. Isaac vào vai chàng trai đau khổ khi còn vương vấn tình cũ, nhìn đâu cũng thấy hình bóng người yêu , nhưng hội bạn thân đã tìm mọi cách để Isaac có thể thoát ra tình trạng đau đầu này: Giới thiệu bạn gái mới qua ứng dụng hẹn hò, đi làm đẹp cắt tóc, gội đầu, đi nhậu giải sầu, ngăn cản Isaac mỗi lần muốn gọi điện thoại cho người yêu cũ, cuối cùng Isaac đã phải can đảm ấn nút không theo dõi mạng xã hội người yêu cũ nữa để chinh thức chấm dứt tình trạng đau đầu của minh.

Isaac cùng hội bạn thân bày cách quên người yêu cũ - ảnh 3Diễn viên Phát La.

Là bóng hồng duy nhất trong MV trong vai người yêu cũ của Isaac, Khánh Linh là gương mặt thân quen khi tạo ấn tượng tại cuộc thi The Face mùa 2. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,70 m và gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh còn được mệnh danh là "nữ hoàng lookbook Hà thành".

Đây là lần đầu tiên Isaac hợp tác cùng Khánh Linh vì ấn tượng mái tóc tém cá tính . “Vất vả cho em Linh vì lần đầu quay cùng Isaac ngay lúc mưa to, Linh lạnh và mệt khi hóa thân thành nhiều vai nhưng em ấy vẫn rất nhiệt tình tham gia không than vãn", Isaac chia sẻ thêm về “người yêu cũ” của mình.

Isaac cùng hội bạn thân bày cách quên người yêu cũ - ảnh 4Khánh Linh.

Isaac sẽ dành trọn sáu tháng cuối năm cho âm nhạc, dự kiến sẽ khởi quay hai MV nữa trong tháng tám và chờ mong bộ phim điện ảnh Anh trai yêu quái ra mắt công chúng trong thời gian kế tiếp.