IZ*ONE vẫn sẽ biểu diễn tại Music bank sau scandal gian lận?
(PLO)- Nhà sản xuất chính của Music Bank đã có thông tin chính thức liên quan đến sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ IZ*ONE tại sự kiện. 

Music Bank cũng xác nhận rằng IZ*ONE sẽ được biểu diễn vào hôm nay (21-2).

Vào ngày 14-2, Music bank đã phát sóng đoạn teaser về việc IZ*ONE sẽ biểu diễn vào tuần sau. Đáp lại, hàng ngàn người đã điền đơn kiến nghị lên Viewer rights’ center KBS sau scandal của nhóm IZ*ONE, cả hai cơ quan trên đều phản đối và ủng hộ sự xuất hiện của IZ*ONE.

IZ*ONE vẫn sẽ biểu diễn tại Music bank sau scandal gian lận?   - ảnh 1IZ*ONE. Ảnh: Koreanindo

CP Kwon tuyên bố: "Nếu sự xuất hiện của IZ*ONE gây ra vấn đề trong cộng đồng hoặc vi phạm luật pháp, KBS sẽ sắp xếp ai sẽ xuất hiện trong chương trình theo quy trình. 

Nhưng IZ*ONE không được đưa vào danh sách KBS những người bị cấm xuất hiện. Bởi vì họ không có trong danh sách, điều đó có nghĩa là ít nhất họ phải được tôn trọng như một phần của những người biểu diễn sẽ xuất hiện trên Music bank

Việc họ có thực sự xuất hiện hay không phụ thuộc vào yếu tố xếp hạng của họ trên bảng xếp hạng Music bank  tại thời điểm quảng bá và phản ứng của người hâm mộ trong nước và quốc tế".

IZ*ONE vẫn sẽ biểu diễn tại Music bank sau scandal gian lận?   - ảnh 2Hình ảnh IZ*ONE trong MV Fiesta.

Nhà sản xuất Music bank tiếp tục chia sẻ: "Trong nội bộ, chúng tôi đã thảo luận vấn đề này mỗi ngày. Chúng tôi nhận thức rõ về mối quan tâm của khán giả khi xem chương trình. 

Nhưng vì không có bằng chứng nào cho thấy các cá nhân từ IZ*ONE có liên quan đến tranh cãi về scandal vừa qua, chúng tôi đánh giá sẽ là quá đáng khi từ chối những người đã làm việc chăm chỉ cho bài hát mới của họ và cơ hội để thực hiện nó dù chỉ một lần".

IZ*ONE trở lại với bản hit "Fiesta" và đã cho ra mắt vào ngày 17-2 vừa qua. Nhóm đã bị gián đoạn một thời gian sau scandal đạo diễn Ahn Joon Young thừa nhận thao túng bảng xếp hạng trong chương trình "Produce".

Tương lai của 2 nhóm nhạc X1 và IZONE đi vào ngõ cụt
Tương lai của 2 nhóm nhạc X1 và IZONE đi vào ngõ cụt
(PLO)- Sau lùm xùm bê bối vụ dàn dựng kết quả của PD Ahn Junyoung trong show sống còn nổi tiếng Produce (Mnet), các thành viên của hai nhóm nhạc bước ra từ chương trình là IZ*ONE và X1 đang phải gánh chịu hệ lụy vô cùng nghiêm trọng.

THIÊN PHÚC