Jung Yonghwa (CNBLUE) tổ chức concert sau gần 2 năm vắng bóng
(PLO)- Sau gần hai năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam ca sĩ Jung Yonghwa mới lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức concert cá nhân đánh dấu sự trở lại. 

Theo đó, Jung Yonghwa sẽ tổ chức chuyến lưu diễn “2020 Jung Yonghwa Still 622 Asia live tour” ở các nước châu Á.

Khởi động ngày 7-12 tại nhà thi đấu Hwajeong, Trường ĐH Korea, quận Seongbuk, thủ đô Seoul. Sau đó, nam ca sĩ sẽ tới thăm các fan hâm mộ tại các quốc gia và khu vực khác theo lịch trình ngày 25-1-2020 tại Bangkok (Thái Lan), 8-2 tại Đài Bắc (Đài Loan) và cuối cùng là ngày 6-3 tại Manila (Philippines). 

Jung Yonghwa (CNBLUE) tổ chức concert sau gần 2 năm vắng bóng  - ảnh 1

Concert châu Á lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cả Jung Yonghwa và các fan hâm mộ, bởi đây không chỉ là buổi giao lưu giữa nam ca sĩ với các khán thính giả, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi vừa xuất ngũ ngày 3-11, mà còn là tour lưu diễn châu Á cá nhân đầu tiên sau khoảng bốn năm rưỡi, một thời gian chờ đợi khá dài của các fan hâm mộ. 

Thông qua concert lần này, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán thính giả những sân khấu live đỉnh cao, thể hiện một Jung Yonghwa hoàn toàn trưởng thành, xứng đáng với sự mong đợi và ủng hộ mà fan hâm mộ đã dành cho anh trong suốt thời gian qua.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)